Đã Được Trọn!

Ngày 9, Tháng 6, Năm 2021

“…Mọi việc đã được trọn…” – Giăng‬ ‭19:30‬

Chúng ta không thể lập công hoặc làm gì khác hơn là tiếp nhận ân sũng Chúa qua sự đổ huyết của Chúa Jêsus trên Thập Tự Giá. Dấu kỳ và phép lạ không do lời cầu nguyện hoàn mỹ hoặc tùy thuộc vào sự ‘được ơn’ của chúng ta.

Sự tốt lành của Đức Chúa Trời được thể hiện trong sự hiện diện của Chúa qua mối liên hệ của chúng ta với Ngài và do sự “động lòng thương xót” của Chúa. Danh Xưng Đức Giê-hô-và Ra-phê, Đấng Chữa Lành, sẽ được liên tục bày tỏ với những ai thuộc về Ngài. Chúa đóng ấn Danh Ngài trên con dân Ngài. Thuộc tính của Chúa là một việc tự nhiên được tỏ ra trong mọi thì, trên khắp đất với những ai ở trong giao ước Ngài.

Đây không là một điều chúng ta có thể học từ phương pháp này đến phương thức kia, vì, điều này xuất nguồn từ bản thể của Đức Chúa Trời.

Nếu chúng ta muốn trở nên những nhân chứng về sự tốt lành của Chúa, chúng ta cần tương tác với Ngài trong mối liên mệ mật thiết hằng ngày. Điều này có nghĩa là gì? Đây là sự đồng hành với Chúa trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và nó khởi đầu với sự vâng phục!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam – 09-06-2021
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: