Nao-ô-mi và Ru-tơ

Ngày 22, Tháng 5, Năm 2021

Khi suy gẫm về Lễ Mùa Gặt, tức là Lễ Ngũ Tuần, chúng ta không thể nào không nhắc đến câu chuyện của Bà Nao-ô-mi và Ru-tơ (Ru-tơ 1-4.)

Lễ Mùa Gặt là một thời điểm đánh dấu sự khôi phục trong Giao Ước và sự gia tăng của Chúa trong mọi lĩnh của cuộc đời con dân Ngài.

Sự khôi phục của Chúa được thể hiện qua cuộc đời của hai người phụ nữ này được xem như một mô hình tuyệt vời Chúa mong muốn chúng ta nắm bắt để bày tỏ ý chỉ của Ngài trong mọi mùa và nhất là trong thời điểm của Lễ Mùa Gặt!

Sự giáng lâm của Đức Thánh Linh nhằm Lễ Hội Mùa Gặt không là một sự việc ngẫu nhiên, nhưng là ý chỉ của Chúa để gia tăng hội thánh Ngài vượt bực và là một hiện tượng siêu nhiên để mở rộng vương quốc Ngài.

Chúng ta nhìn biết Bô-ô như hình bóng của Chúa Giê-xu, để chuộc lại tất cả những gì Bà Nao-ô-mi đã mất. Những sự mất mát lớn lao trong cuộc đời của chúng ta, vì bất cứ một lý do gì chăng nữa, Chúa là Đấng duy nhất, có thể phục hồi chúng ta một cách trọn vẹn qua sự hy sinh của Đức Chúa Giê-xu, tức là sự cứu chuộc của Ngài, qua Thập Tự Giá.

Không những Ngài chỉ ban cho sự cứu chuộc của linh hồn, nhưng Ngài muốn gia tăng chúng ta bội phần. Hãy xem lại trong Công-vụ 17:6, giới chính quyền trong thời đó gọi dân Chúa là “kẻ làm cho thế giới đảo lộn”, vì các dấu kỳ phép lạ, vì sự chuyển đổi và gia tăng vượt bực của hội thánh sau khi họ nhận lãnh báp-tem bằng Đức Thánh Linh và bằng Lửa!

Xin Chúa tiếp tục gia tăng chúng ta.

Tất cả cho Mùa Gặt!

Lửa Thiêng Việt Nam – 22-05-2021
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: