Thất Vọng… Hay Khám Phá?

Ngày 27, Tháng 9, Năm 2020

Những thất vọng trong cuộc sống chúng ta có thể là một cơ hội để chúng ta nhìn biết tình huống của chính mình và tình huống của những sự việc đang diễn tiến xung quanh chúng ta.

Vấn đề cốt lõi ở đây không là sự khám phá một tầm nhìn thiển cận ở trong con người của chúng ta hoặc ở trong một ai đó, nhưng điều quan trọng là sự khám phá ra những tiêu chuẫn thấp kém để chúng ta có thể mở rộng tầm nhìn để gia tăng.

Sự thất vọng đến khi chúng ta đặt nhiều triển vọng vào những tiêu chuẫn không chính chắn. Vì thế, khi chúng ta cảm thấy thất vọng trong một việc nào đó, trong một lĩnh vực nào đó, ấy là lúc chúng ta mở mắt để nhìn lên vào một chốn cao hơn. Vì Chúa, Ngài luôn luôn có một nơi chốn cao hơn để khai phóng và gia tăng chúng ta để mở rộng vương quốc Ngài.

Điều quan trọng hẳn nhiên là, chúng ta chỉ có thể mở rộng tầm nhìn với một tấm lòng mở rộng và tấm lòng mở rộng là một bông trái của Đức Thánh Linh trong cuộc đời của chúng ta.

Nguyện xin Chúa Thánh Linh mở rộng lòng chúng ta để nhìn biết tấm lòng của Đức Chúa Trời trong mọi tình huống.

Vì thế, chớ nên để cho sự thất vọng xoắn xoáy tâm trí chúng ta, vì Đức Chúa Trời, Ngài có một chương trình tốt đẹp để triển khai và khai phóng tất cả con dân Ngài.

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam – 27-09-2020
http://www.luathiengvn.com
~~~~~~~~~~~~~~~~
“Tôi tríu-mến các chứng-cớ Chúa: Đức Giê-hô-va ôi xin chớ cho tôi bị hổ-thẹn. Khi Chúa mở rộng lòng tôi, Thì tôi sẽ chạy theo con đường điều-răn Chúa.” – Thi-thiên‬ ‭119:31-32‬ ‭VIE1925‬‬

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: