Phân Vân…

Ngày 20, Tháng 9, Năm 2020

Sau ba ngày liên tiếp nhóm họp trong dịp lễ hội đầu năm của năm 5781 trong Thánh Kinh Lịch, tôi nhận được nhiều sự khích lệ qua sự chia sẻ của các tôi tớ Chúa nhưng đồng thời lòng tôi cảm thấy nặng nề vì sự cách biệt của nhiều dòng chảy giữa vòng con dân Chúa mà không biết phải dùng lời nào để mô tả sự việc này.

Tuy thế, tôi tin rằng Chúa Thánh Linh sẽ ban cho những khải tỏ, cho những ai có lòng tìm kiếm ý Chúa để mở rộng vương quốc Ngài. Vì sự mở rộng của nước Trời cần được thể hiện trên đất như lời Chúa truyền phán, “ý Cha được nên, ở đất như trời!”

Sự vinh quang của Chúa được biểu hiện trên đất khi hệ thống giá trị nước Đức Chúa Trời được áp dụng trên đất, tức là dây chuẩn mực công nghĩa của nước Ngài giáng xuống khiến mọi ngõ ngách cong queo trở nên ngay thẳng theo tiêu chuẩn của Chúa. Đây chính là sự thể hiện của con cái Đức Chúa Trời và muôn vật đang trông chờ sự thể hiện ấy qua chúng ta!

Nguyện xin Chúa khai phóng một tầm nhìn mới mẻ trong năm mới này. Một tầm nhìn đời đời, một tầm nhìn để khai phóng nước Chúa trong mọi tầng cấp, mọi lĩnh vực Chúa đang đặt để chúng ta. Đây là một thời để chúng ta di chuyển nhanh chóng, một thời tỉnh thức để lắng nghe và công bố lời mặc khải cho hiện tình vì Chúa muốn chuyển đổi mọi việc để hoàn thành ý chỉ của Ngài!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam – 20-09-2020
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: