Một Thời Đảo Ngược

Ngày 20, Tháng 8, Năm 2020

Chúng ta đang chứng kiến sự tha hoá của con người, trong nhiều tầng cấp xã hội trên khắp vùng miền của nhiều dân tộc khắp nơi!

Thế nhưng, đây là một thời điểm then chốt để nhìn thấy sự thể hiện của nước Đức Chúa Trời. Chúa là Đấng hay làm phép lạ. Ngài khiến chúng ta bước đi trên nơi cao, Ngài ban ơn để chúng ta mở rộng vương quốc Ngài.

Ngài làm những điều “không ra có” và quyền năng vô hạn của Ngài có thể đảo ngược mọi tình thế!

Hãy suy gẫm phân đoạn sau đây:

“Nầy, Đức Giê-hô-va làm cho đất trống-không và hoang-vu; Ngài lật-đổ mặt đất và làm tan lạc dân-cư. Thầy tế-lễ như chúng-dân, ông chủ như đầy-tớ trai, bà chủ như đầy-tớ gái, kẻ bán như người mua, kẻ cho mượn như người mượn, kẻ lấy lợi như người nộp lợi, ai cũng đồng một thể. Trên đất sẽ đều trống-không và hoang-vu cả; vì Đức Giê-hô-va đã phán lời ấy.” – Ê-sai‬ ‭24:1-3‬ ‭VIE1925‬‬

Vì thế, chúng ta không thể tựa vào những điều mắt thấy tai nghe, nhưng vấn đề cốt lõi là Chúa đang truyền phán điều gì và ý chỉ của Ngài là như thế nào trong hiện cảnh?

Khi chúng ta nhìn biết Chúa trong hiện cảnh, thì chúng ta sẽ nắm bắt được ý Ngài để công bố và tuyên xưng lời mặc khải của Chúa và rồi chúng ta sẽ nhìn thấy sự biến đổi trong cõi thuộc thể lẫn thuộc linh!

Đây là một thời điểm then chốt để đảo ngược mọi tình thế, để thực thi ý chỉ của thiên đàng. Chúa đang nói gì và ý chỉ của Ngài là như thế nào và trong bất cứ nghịch cảnh nào, Chúa vẫn sẽ hoàn thành ý chỉ của Ngài!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam – 20-08-2020
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: