Tháo Gỡ Tỳ Vết Tâm Linh (Phần 1)

Ngày 2, Tháng 8, Năm 2020

Không biết các bạn đã từng trải những điều gì trong những tuần qua? Tôi thiết nghĩ tôi không là ngoại lệ. Vì sao? Vì dường như trong thời gian gần đây, chúng ta thật đã bước vào một tầng cấp mới trong chiến trận thuộc linh!

Sự tranh chiến này có thể được thể hiện qua thể giới vật chất, nhưng nguồn gốc của nó xuất nguồn từ linh giới.

Tôi cảm nhận Chúa Thánh Linh đang bày tỏ để tháo gỡ những tỳ vết tâm linh có tính cách dân tộc tính. Khi chúng ta, khi một dân tộc phạm tội, tức là từ bỏ đường lối Chúa đã chỉ định là những ơn Phước Chúa muốn ban cho chúng ta, cho lãnh thổ chúng ta; những tội lỗi ấy sẽ mở cửa cho các thế lực tối tăm là kẻ thù linh hồn chúng ta, chúng sẽ có pháp lý để hoành hành trong lãnh thổ.

Thêm vào đó là những sự thông đồng liên kết với những mạng lưới tối tăm, của Ma-môn, của ác linh “tôn giáo” tức là những cơ cấu mang lấy hình thức tôn giao bề ngoài nhưng lại chối bỏ quyền năng của Đức Chúa Trời, chối bỏ mối liên hệ mật thiết với Ngài, chối bỏ quyền phép của Thập Tự Giá; những sự thông đồng này liên kết với nhau thành một mạng lưới tối tăm để xiết chặt và khống chế dân tình của một lãnh thổ, của một vùng đất, thậm chí ngay cả một quốc gia và dân tộc.

Vì thế, Chúa đang vạch mặt để bày tỏ những thế lực tối tăm này hầu tháo gỡ những dây trói buộc, xiềng xích của âm phủ, để đánh hạ và tống khứ ác linh của sự chết đang thao túng trên đất nước của chúng ta, ở bất cứ nơi nào chúng ta đang cư ngụ. Nguyện xin Chúa mở mắt mở tai thuộc linh để chúng ta nhìn biết cốt lõi của vụ việc đang diễn biến xung quanh chúng ta.

Chúng ta có đang “đồng ý, bắt tay” với thế giới tối tăm qua các phong tục tập quán truyền thống nào chăng?

Chúng ta có đang thông đồng tức là đồng ý để hợp tác với các cơ cấu Ma-môn làm thắt chặt nguồn cung ứng mà Chúa muốn tuôn chảy qua chúng ta chăng?

Khi lòng chúng ta bị co rút, khi chúng ta từ chối mở lòng để cho ra theo sự dẫn dắt của Đức Thánh Linh, ấy là lúc chúng ta đang bắt tay với Ma-môn để xiết chặt sự “ban cho” qua chúng ta tức là những ống dẫn Chúa đã chỉ định. Chúng ta nhận được ơn Phước từ trời và chúng ta chính là những ống dẫn để bày tấm lòng của Cha Thiên Thượng. Thế nhưng, chúng ta đang bày tỏ điều gì, chúng ta đang bày tỏ ai qua việc làm của chúng ta???

Tôi xin tạm dừng tại đây và sẽ tiếp tục chia sẻ trong những bài kế tiếp về sự tháo gỡ các tỳ vết tâm linh có tính cách dân tộc tính.

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam – 02-08-2020
http://www.luathiengvn.com
~~~~~~~~~~~~~~~~
Hình cong chữ “S” mến yêu
Ôi hình bóng Chúa, chảy dài trong ta
Ba Miền, lòng Chúa đoái thương
Ngài trông, Ngài đợi, Ngài chờ dân ta

Trở về với Chúa tình yêu
Ngài đang tháo gỡ, giải bày tâm can
Biết bao đau khổ triển miên
Giờ Ngài giải phóng, minh oan mọi lòng!
LTVN – 02-08-2020

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: