Hủy Phá Kết Ước Với Âm Phủ

Ngày 27, Tháng 7, Năm 2020

Sự thông đồng với âm phủ mang nhiều hình thức ẩn dấu. Xin Chúa phô bày mọi vụ việc để chúng ta có thể nhìn thấy những xiềng xích trói buộc dân tộc chúng ta với âm phủ tức là sự chết.

Ác linh sự chết là ác linh của sự “cướp, giết và hủy diệt”. Nó không chỉ dửng dưng xuất hiện nhưng nó có pháp lý để ràng buộc chúng ta vì những sự “thông đồng” trong cõi thuộc linh.

Hẳn nhiên, đây không là sự cam kết mà chúng ta có chủ ý và cố định. Thế nhưng, có những sự việc trong cõi thuộc linh khi chúng ta “bắt tay” hoặc “đồng ý”, có nghĩa là khi chúng ta phạm tội thì ấy là lúc những cánh tăm tối bị hé mở khiến kẻ thù linh hồn lẽn vào trấn giữ lãnh thổ.

Làm thế nào để tổng khứ những ác linh này? Đức Chúa Trời đã có một kế hoạch, một phương cách tuyệt vời để khôi phục chúng ta. Ấy là, sự ăn năn để xoay hướng, để trở về với Cội Nguồn của tình yêu, chính là Ngài!

Khi chúng ta đứng giữa chỗ sứt mẻ để ăn năn cầu thay cho dân tộc, ấy là lúc chúng ta “bước ra” khỏi tức là cắt đứt mọi liên hệ, hủy bỏ mọi khế ước, mọi cam kết với âm phủ, với sự chết.

Chúa đã hứa rằng Ngài đến để ban cho chúng ta sự sống và một sự sống dư dật và sung mãn!

Đây là một thời điểm để xoay lòng, xoay hướng và ăn năn tức là xoay bỏ để giã từ đường xưa lối cũ.

Nguyện xin Chúa Thánh Linh mở mắt mở tai để chúng ta nhìn thấy những tỳ vết tâm linh mà chúng ta, dòng dõi và dân tộc đã từng và đang bị vướng mắc.

Nguyện xin Chúa ban cho chúng ta sự khai tỏ siêu nhiên để phân biệt thật, giả, để nhìn biết sự thật cốt lõi của vụ việc để sự thật sẽ không còn tiếp tục bị ngã nhào trên đường phố.

Chúa ơi xin Ngài bày tỏ chính Ngài cho dân tộc chúng con nhìn biết Ngài là cứu cánh duy nhất và cuối cùng của chúng con!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam – 27-07-2020
http://www.luathiengvn.com
~~~~~~~~~~~~~~~~~

“Thật vậy, Ngài sẽ dùng môi miệng ngọng nghịu và ngôn ngữ xa lạ nói với dân nầy, Là dân Ngài đã phán, “Ðây là nơi an nghỉ, Hãy để cho những kẻ mệt mỏi được an nghỉ; Ðây là nơi yên tĩnh.” Nhưng chúng chẳng thèm nghe. Nên lời CHÚA cho chúng sẽ là: “Từng điều một, Xong điều nầy, qua điều nọ, Từng khoản một, Hết khoản nọ, đến khoản kia; Một ít chỗ nầy, một ít chỗ khác.” Ðể chúng đi tới, rồi bị ngã lui, Bị giập nát, bị sa bẫy, và bị bắt sống.

“Vậy, hãy lắng nghe lời CHÚA, hỡi những kẻ nhạo báng, Những kẻ lãnh đạo dân nầy tại Giê-ru-sa-lem.

“Vì các ngươi bảo rằng, “Chúng tôi đã kết ước với tử thần; Chúng tôi đã có hợp đồng với âm phủ, Nên khi có tai ương tàn khốc tràn qua, Chúng tôi sẽ không hề hấn gì, Vì chúng tôi sẽ dùng dối trá làm nơi trú ẩn, Dùng dối gian làm chỗ trú ngụ cho mình.” Vì thế CHÚA Hằng Hữu phán,

“Nầy, Ta đặt tại Si-ôn một tảng đá móng, Một tảng đá đã được thử nghiệm, Một tảng đá góc nhà quý báu, Một nền móng vững chắc; Ai tin cậy sẽ không hoảng hốt. Ta sẽ lấy công lý làm thước đo, Lấy công chính làm dây chuẩn mực; Mưa đá sẽ quét sạch nơi trú ẩn của dối trá; Lũ lụt sẽ ngập tràn chỗ trú ngụ của dối gian.

“Bấy giờ giao ước của các ngươi với tử thần sẽ bị vô hiệu hóa; Hợp đồng giữa các ngươi và âm phủ sẽ chẳng còn giá trị gì; Ðến khi tai ương tàn khốc tràn qua, Các ngươi sẽ bị nó giày đạp nát tan. Mỗi khi tai ương tàn khốc đi qua, nó sẽ bắt các ngươi, Hết sáng nầy qua sáng khác, rồi bất kể ngày và đêm, Nó chắc chắn sẽ đi ngang qua các ngươi; Ai hiểu được sứ điệp nầy sẽ chỉ còn biết kinh hãi mà thôi. Vì giường quá ngắn, nên không thể duỗi thẳng chân ra được; Còn mền quá nhỏ, nên không đủ để đắp mình, Vì CHÚA sẽ trỗi dậy, như ở trên Núi Phê-ra-xim, Ngài sẽ nổi giận, như ở Thung Lũng Ghi-bê-ôn, Ðể thực hiện công việc của Ngài, một công việc lạ lùng, Ðể làm công tác của Ngài, một công tác kỳ lạ. Vậy bây giờ các ngươi đừng nhạo báng nữa, Nếu không, dây trói các ngươi sẽ càng siết lại chặt hơn; Vì tôi đã được nghe từ Chúa, tức từ CHÚA các đạo quân, Một lịnh truyền, bảo phải tiêu diệt toàn xứ.” – Ê-sai‬ ‭28:11-22‬ ‭BD2011‬‬

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: