Tháp Canh Đa-ni-ên (21-5-2020)

Ngày 21, Tháng 5, Năm 2020

Đức Chúa Trời không hề bị giới hạn vì Ngài là Đấng Đời Đời, Đấng Tự Hữu, Ngài bao gồm cả vũ trụ, không gian lẫn thời gian. Vì thế, Nước Đức Chúa Trời là một nước không hề rúng động và cũng như Ngài, vương quốc Ngài là một vương quốc không hề bị giới hạn.

Lời Chúa cho chúng ta biết rằng nước thiên đàng đang ở trong chúng ta và Đức Chúa Trời đặt để mỗi một người trong chúng ta vào nhiều vị trí khác biệt trong mọi tầng cấp xã hội. Chúng ta, mỗi người có một vòng ảnh hưởng khác biệt và một thẫm quyền khác nhau trong vị trí Chúa đã chỉ định.

Đa-ni-ên được ơn trước mặt các vua Ba-by-lôn và Chúa nâng ông lên trên cả dân ngoại vì sự thông sáng và linh tánh phi thường của ông. Đa-ni-ên được đặt vào hàng lãnh đạo quốc gia và Chúa đã đại dụng ông để khai phóng mặc khải, để giải cứu ngay cả những thuật sĩ ngoại bang. Chúng ta nhìn thấy sự vận hành của Thần Chúa thông qua Đa-ni-ên và thật vậy, nước Đức Chúa Trời không hề bị giới hạn, ngay khi Đa-ni-ên và các bạn ông trong chốn phu tù tại Ba-by-lôn.

Những rào cản nào đang giới hạn con dân và Hội Thánh Chúa? Có phải là tư duy, tầm nhìn của chúng ta chăng? Chúng ta có một tầm nhìn mở rộng về nước Đức Chúa Trời không? Chúng ta có đang miệt mài tranh thủ để mở rộng tổ chức của chúng ta chăng? Sự mở rộng của tổ chức sẽ là một bông trái tự nhiên khi chúng ta cưu mang sự mở rộng của vương quốc Chúa.

Chúng ta có đang chú tâm triển khai chỉ giữa vòng lãnh đạo mà đã quên bẵng rằng Chúa muốn khai phóng tất cả, tất cả con dân Ngài cần được khai phóng: nữ, nam, già, trẻ, lớn, bé!!! Chúa không tây vị một ai vì Ngài nhìn vào tấm lòng của con người.

Chúa đã dấy Đa-ni-ên lên, đặt để ông vào một vị trí then chốt trong chính quyền thời bấy giờ để thực thi ý chỉ của Ngài. Nguyện xin Chúa Thánh Linh khai phóng tâm trí và ban cho chúng ta sự thông sáng và một tầm nhìn mở rộng để triển khai nước trời. Hallelujah!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam – 21-5-2020
http://www.luathiengvn.com
~~~~~~~~~~~~~~~~
“Vua Đa-ri-út ưng đặt trong nước một trăm hai mươi quan trấn-thủ, để chia nhau trị cả nước, và trên họ có ba quan thượng-thơ, mà một là Đa-ni-ên. Các quan trấn-thủ phải khai-trình với ba quan đó, hầu cho vua khỏi chịu một sự tổn-hại nào. Vả, Đa-ni-ên lại trổi hơn hai quan thượng-thơ kia và các quan trấn thủ, vì người có linh-tánh tốt-lành; thì vua định lập người trên cả nước.” – Đa-ni-ên‬ ‭6:1-3‬ ‭VB1925‬‬

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: