Tháp Canh Đa-ni-ên (19-5-2020)

Ngày 19, Tháng 5, Năm 2020

Trong Đa-ni-ên 9, Lời Chúa ban cho chúng ta một mô hình tuyệt vời về sự cầu thay của Đa-ni-ên, và hẳn nhiên của chúng ta.

Chúa đã gởi thiên sứ Gáp-ri-ên xuống trực diện với Đa-ni-ên để ban cho ông sự thông hiểu siêu nhiên. Hãy chú tâm đến câu này: “Khi ngươi bắt đầu cầu nguyện thì lệnh đã ban ra….”

Khi Đa-ni-ên tưởng nhớ đến lời hứa Đức Chúa Trời đã ban cho dân sự và khởi đầu ăn năn cầu thay cho dân tộc, Chúa đã nghe thấy lời cầu thay của ông và Ngài ban ra một chiếu chỉ từ Ngôi Ngài.

Hãy nhìn biết một mô hình trong sự việc này. Khi Lời Chúa được khai phóng và khi con dân Ngài nắm bắt được mặc Khải, chổi dậy đứng vào chỗ sứt mẻ để cầu thay cho dân tộc, chúng ta sẽ nhìn thấy một sự khuấy động mạnh mẽ siêu nhiên xuất phát từ thiên đàng. Vì sao? Vì điều ấy lay động cánh tay của Đức Giê-hô-va Vạn Quân, Vua của chiến trận và Gáp-ri-ên được sai phái để chuyển tải một sứ điệp, một chiếu lệnh của Ngài. Hallelujah!

Nguyện xin Chúa Thánh Linh cảm thúc chúng ta trong sự khải tỏ siêu nhiên để cầu thay cho dân tộc!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam 🔥-19-5-2020
http://www.luathiengvn.com
~~~~~~~~~~~~~~~~
“Vị ấy chỉ dạy tôi, nói chuyện với tôi, và bảo rằng, “Hỡi Ða-ni-ên, hôm nay ta đến để ban cho ngươi khôn ngoan và thông sáng. Khi ngươi bắt đầu cầu nguyện thì lệnh đã ban ra, và ta đến để báo cho ngươi lệnh ấy, vì ngươi rất được yêu quý. Vậy hãy suy nghĩ về lệnh ấy và hiểu ý nghĩa của khải tượng:” – Đa-ni-ên‬ ‭9:22-23‬ ‭BD2011‬‬

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: