Tháp Canh Đa-ni-ên (18-5-2020)

Ngày 18, Tháng 5, Năm 2020

Chúng ta đang di chuyển về ngày lễ Ngũ Tuần và Chúa Thánh Linh đang liên tục chuẩn bị để vùa giúp chúng ta tiến vào một nơi chốn cao hơn, không hẳn chỉ cho một mùa lễ hội sắp đến nhưng là để ban cho chúng ta một sự sức dầu tươi mới cho những chiến trận trong tương lai, trong kỷ nguyên mới này. Hallelujah!

Những chiến trận của mùa mới này bao gồm nhiều lĩnh vực siêu nhiên. Vì thế, Chúa đã hướng dẫn Sứ Đồ Chuck Pierce qui tụ các tôi tớ Chúa trong cuối tuần vừa qua để chia sẻ mặc Khải về những lĩnh vực siêu nhiên và sự đồng công cộng tác với các thiên binh đang được sai phái từ trời.

Đây cũng là lý do Chúa đã cảm động ông khai phóng một chiến dịch cầu thay 21 ngày dựa trên mô hình thuộc linh trong sách Đa-ni-ên khởi động từ ngày 6, tháng Năm!

Trong phân đoạn 10, chúng ta nhìn biết Đa-ni-ên đã nhận được một trải nghiệm siêu nhiên. Chúa đã sai phái thiên sứ Gáp-ri-ên đến gặp ông để ban thêm sức mạnh và sự thông sáng siêu nhiên của Chúa, không những chỉ cho thời điểm đó, nhưng nó bao gồm những mặc khải cho những ngày sau rốt.

Điều này cho chúng ta biết rằng, Đức Chúa Trời muốn ban cho con dân Ngài một tầm nhìn đời đời mở rộng. Hẳn nhiên, không phải ai cũng được kêu gọi vào chức vụ tiên tri như Đa-ni-ên; thế nhưng Chúa muốn bày tỏ ý chỉ Ngài cho con dân Ngài qua nhiều ống dẫn, nhiều công cụ và hình thức khác nhau. Ngài sẽ luôn liên tục xác chứng Lời Ngài cho chúng ta, vì, “ChiênTa, nghe tiếng Ta!”, Amen?

Xưa kia, Đức Chúa Trời đã giải phóng con dân Ngài thoát khỏi cảnh phu tù của Ê-díp-tô, Ngài đã sai thiên sứ Ngài giải phóng họ. Hãy nhớ rằng, họ đã vâng theo những gì Chúa truyền dạy cho Môi-se, ấy là một mô hình cụ thể của sự việc “đồng công cộng tác với các thiên binh từ trời!”

Nguyện xin Chúa Thánh Linh khai tâm mở trí để chúng ta nhìn biết sự vận hành của Thần Chúa trong mùa này!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam 🔥- 18-5-2020
http://www.luathiengvn.com
~~~~~~~~~~~~~~~~
“Nầy, có đấng bộ-dạng như các con trai loài người rờ đến môi ta. Ta bèn mở miệng, nói cùng đấng đứng trước mặt ta rằng: Hỡi chúa tôi, sự buồn-rầu trở lại trên tôi vì cớ sự hiện-thấy nầy, tôi không còn sức nữa. Thể nào đầy-tớ chúa tôi nói được cùng chúa tôi? Vì về phần tôi, tức thì không còn một chút sức-lực nào trong tôi, và cũng không còn hơi-thở trong tôi nữa! Bấy giờ đấng có bộ-dạng người nam lại rờ đến ta và khiến ta nên mạnh. Người bảo ta rằng: Hỡi người rất được yêu-quí, đừng sợ-hãi; nguyền cho sự bình-an ở với ngươi! Hãy mạnh-bạo! Phải, hãy mạnh-bạo đi! Khi người đương nói cùng ta, ta lại được sức, mà nói rằng: Hỡi chúa, xin hãy nói, vì chúa đã khiến tôi nên mạnh. Người lại nói cùng ta rằng: Ngươi có biết tại sao ta đến cùng ngươi chăng? Bây giờ ta trở về để đánh trận cùng vua của Phe-rơ-sơ, và khi ta đi, kìa, vua của Gờ-réc sẽ đến. Nhưng ta sẽ truyền-bảo cho ngươi biết mọi điều đã ghi-chép trong sách chân-thật. Không có ai giúp ta để chống với chúng nó, ngoài Mi-ca-ên, là vua các ngươi.” – Đa-ni-ên‬ ‭10:16-21‬ ‭VB1925‬‬

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: