Mở Rộng Tầm Nhìn

Ngày 9, Tháng 5, Năm 2020

Trải qua các thời đại Đức Chúa Trời đã đại dụng nhiều con người, nhiều tôi tớ Ngài, những ống dẫn thô sơ, những chiếc bình gốm bất toàn như chúng ta để thực hiện ý chỉ của Ngài trên đất. Chúa không hề bị giới hạn trong mọi lĩnh vực, trong mọi thương trường vì Ngài đang liên tục đặt để mỗi người trong chúng ta vào một vị trí khác nhau. Hãy suy gẫm xem vòng ảnh hưởng mà Chúa đang ban cho chúng ta, tùy theo sự kêu gọi và ý Chúa. Có người thì có một vòng ảnh hưởng trong nghệ thuật, người khác thì lại trong nghành giáo dục, trong bộ công thương, trong bộ kinh tế, trong các cơ cấu chính quyền nơi chúng ta hiện đang cư ngụ.

Xưa kia, Chúa đã từng dấy lên Ê-xơ-tê để đảo ngược tình thế hầu giải phóng dân sự. Chúa đã từng dấy lên Giô-sép, ban cho ông ân tứ thông giải những giấc chiêm bao và nâng ông lên vào một địa vị then chốt để giải cứu Ai-cập khỏi nạn đói kém và đồng thời khai phóng một chương trình cứu chuộc con dân Ngài.

Đa-ni-ên được dấy lên làm quan trưởng tại Ba-by-lôn nơi chốn phu tù và Chúa đã đại dụng ông xoay hướng cơ cấu chính quyền thời bấy giờ cũng như khai phóng sự cầu thay cho dân tộc để mở ra một kỷ nguyên mới.

Còn rất nhiều nhân vật khác nữa và trải qua các thời đại Chúa vẫn tể trị trong mọi tình huống của mọi dân tộc trên khắp đất. Ngài vẫn còn đang tìm kiếm những con người chịu thuận phục để học đòi sự nhịn nhục hạ mình trước mặt Chúa vì Ngài đã đặt để rất nhiều ân tứ trong mỗi một người trong chúng ta.

Chúng ta không thể so sánh mình với một ai khác vì mỗi người có một định mệnh riêng biệt mà Chúa đã chỉ định từ trước vô cùng. Hallelujah!

Đúng thế, hệ thống và giá trị của nước Đức Chúa Trời cần được triển khai trong mọi tầng cấp, mọi lĩnh vực, mọi cơ cấu chính quyền của mọi dân tộc. Vì, Nước Trời không hề bị giới hạn trong bốn bức tường của bất cứ một ngôi giáo đường nào, của bất cứ một tổ chức tôn giáo nào. Nước Đức Chúa Trời hiện đang ở trong chúng ta. Và, Chúa, Ngài muốn khai phóng tất cả để bày tỏ tấm lòng Ngài cho mọi thành phần trong xã hội.

Đây là một thời để tiến lên, để mở rộng tầm nhìn của chúng ta từ một nơi chốn cao hơn. Hãy tìm kiếm Chúa trong thời điểm này để nắm bắt ý chỉ của Ngài cho chúng ta, cho dòng dõi, cho xã hội, cho dân tộc và đất nước chúng ta. Ngài muốn dấy chúng ta lên để bày tỏ thiêng đàng trên khắp đất.

“Thật thế, muôn vật ước-ao nóng-nảy mà trông-đợi con-cái Đức Chúa Trời được tỏ ra.” – Rô-ma‬ ‭8:19‬ ‭VB1925‬

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam – 9-5-2020
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: