Một Ngày Của Sự Đắc Thắng!

Ngày 2, Tháng 5, Năm 2020

Đức Chúa Trời của chúng ta, Ngài là Chúa của quá khứ, của hiện tại và của tương lai vì Ngài không hề bị giới hạn trong thời gian và khoảng cách.

Trong hành trình từ đất về trời chúng ta sẽ có những khoảnh khắc vượt thời gian và không gian trong Chúa khi chúng ta đồng hành với Đức Chúa Trời Toàn Năng, Đức Chúa Trời Toàn Tri và Đức Chúa Trời Toàn Tại!

Hôm nay, hôm nay chính là ngày của Chúa, ngày mà Chúa đã chỉ định từ trước vô cùng. Hôm nay là một ngày của sự giải phóng, của sự khai phóng, của sự triển khai của vương quốc Chúa.

Đúng thế, hôm nay là ngày của Chúa và khi chúng ta ở trong Ngài, thì ấy cũng chính là ngày của chúng ta; ngày Chúa chỉ định để thực thi ý chỉ của thiên đàng qua những ống dẫn, những chiếc bình gốm thô sơ, bất toàn như chúng ta. Hallelujah!

Hôm nay chính là ngày ấy. Vấn đề là, chúng ta có đang lắng nghe để nắm bắt ý Chúa cho hiện cảnh chăng? Thật vậy, hôm nay là một ngày của sự Đắc Thắng vì Giê-hô-va Vạn Quân, Ngài chưa hề một lần thất trận.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam – 2-5-2-20
http://www.luathiengvn.com
~~~~~~~~~~~~~~
“vì hễ sự gì sanh bởi Đức Chúa Trời, thì thắng hơn thế-gian; và sự thắng hơn thế-gian, ấy là đức-tin của chúng ta. Ai là người thắng hơn thế-gian, há chẳng phải kẻ tin Đức Chúa Jêsus là Con Đức Chúa Trời hay sao?” – I Giăng‬ ‭5:4-5‬ ‭VB1925‬‬

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: