Nhánh và Gốc

Ngày 26, Tháng 4, Năm 2020

Chúa đang khai phóng mỗi người trong chúng ta hầu mở rộng vương quốc Ngài. Trong thời gian vừa qua, chúng ta nhìn biết rằng Đức Thánh Linh đã và đang liên tục tháo gỡ những rào cản trong tư duy trong con dân Ngài và có thể nói rằng trong mọi tầng cấp xã hội lẫn kinh tế, trong nhiều quốc gia trên thế giới (toàn cầu) để chuyển đổi chúng ta trong nhiều lĩnh vực.

Vì sao? Vì Đức Chúa Trời đang đánh hạ các cơ cấu tối tăm bao gồm những cơ cấu Ma-môn trong nhiều hình thức đang khống chế thế gian này. Trong thời gian sắp đến, chúng ta sẽ phải nhìn biết sự vận hành của Thần Chúa và nền tảng của cuộc sống chúng ta cần được đặt trọn vẹn, trên hệ thống và giá trị của Nước Đức Chúa Trời.
Có nghĩa rằng, sẽ đến một lúc mà chúng ta cần đặt trọn niềm tin và lòng trông cậy nơi Đức Chúa Trời của sự giao ước, trong bổn tánh và Danh Tính của Ngài.

Đối tượng Đức tin của chúng ta là ai? Chúng ta đang tin gì và chúng ta đang lắng nghe tiếng nói của ai? Chúng ta có đang đặt trong lòng tin cậy mình trong một tổ chức, một phương pháp, một “giáo chủ” nào chăng? Chúng ta có đang đặt lòng trông cậy mình trên tri thức qua các lý luận của con người nào chăng? Mắt chúng ta đang chăm chú nhìn ai, hoặc nhìn gì?

“Chiên Ta nghe tiếng Ta!” là một nền tảng chính chắn của một Cơ Đốc Nhân; mối liên hệ giữa chúng ta và Chúa vẫn là một nền tảng cốt lõi của con dân Chúa. Vì, ngoài Chúa, chúng ta sẽ không làm gì được:

“Ta là cây nho, các ngươi là nhánh; ai ở trong Ta, và Ta ở trong người ấy, người ấy sẽ kết nhiều quả, vì ngoài Ta các ngươi chẳng làm chi được.” – Giăng‬ ‭15:5‬ ‭BD2011‬‬

Đây là một thời thuận lợi để chúng ta ăn năn và xoay hướng, để cởi bỏ tất cả những gì không thuộc về Chúa. Sự ăn năn là một món quà quý giá Chúa ban cho. Nguyện xin Chúa mở mắt, mở lòng để chúng ta nhìn biết Ngài là ai trong hiện cảnh.

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam – 26-4-2020
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: