Sự Tỏ Ra Cụ Thể

Ngày 12, Tháng 4, Năm 2020

Hôm nay là một ngày để thể hiện danh tánh trung thực của chúng ta, trong địa vị làm con Đức Chúa Trời!

“Thật thế, muôn vật ước-ao nóng-nảy mà trông-đợi con-cái Đức Chúa Trời được tỏ ra.” – Rô-ma‬ ‭8:19‬ ‭VB1925‬‬

Danh tánh của chúng ta không tuỳ thuộc vào việc chúng ta làm hay không làm. Nó cũng không tuỳ thuộc vào công việc sinh sống hoặc địa vị của chúng ta trong xã hội. Danh tánh của chúng ta được đặt trên nền tảng của mối liên hệ trong giao ước giữa Chúa với chúng ta.

Chúng ta thuộc về một vương quốc không hề bị rúng động bởi bất cứ một điều gì.

Nếu có ai đó nói rằng, chúng ta cần phải làm điều này, điều nọ; chúng ta cần đi theo quy luật kia; chúng ta cần phải được sự khai phóng của người này, người kia, hãy cảnh báo! Hẳn nhiên Chúa sẽ xử đúng nhiều công cụ để giúp đở chúng ta. Nhưng hãy thận trọng, không khéo chúng ta lại để cho nhiều cơ cấu và luật lệ hoặc phương thức của con người giới hạn sự vận hành của Đức Thánh Linh trong cuộc đời chúng ta.

Vì sao? Hãy nhớ rằng sau khi Chúa Giê-su sống lại, Ngài đã truyền dạy cho họ chờ đợi trên Phòng Cao cho đến khi họ nhận được quyền phép tu trên cao vào ngày Lễ Ngủ Tuần, cũng được gọi là Lễ Hội Mùa Gặt. Họ đã nhận được phép Báp-tem bằng Đức Thánh Linh, rồi từ đó họ đã được sai phái để rao truyền Tin Linh trong khắp các lãnh thổ khởi đầu từ Giê-ru-sa-lem.

Chúng ta đang di chuyển trong thời điểm này, một thời gian có tính cách tiên tri, sau khi Chúa Giê-su sống lại, 50 ngày trước ngày Lễ Ngủ Tuần!

Chúng ta thật đang bước đi trong giai đoạn “Phòng Cao”, đây là một thời điểm để tìm kiếm Chúa trong nơi kín nhiệm cũng như xưa kia khi 120 con dân Chúa nhóm họp trên “Phòng Cao” trước khi bước vào một mùa gặt Chúa đã sắm sẵn cho họ.

Nguyện xin Chúa tiếp tục gia tăng mặc Khải của Ngài để chúng ta nhìn biết mình là ai trong Đấng Christ!

Lửa Thiêng Việt Nam – 12-4-2020
http://www.luathiengvn.com

~~~~~~~~~~~

“Thật thế, muôn vật ước-ao nóng-nảy mà trông-đợi con-cái Đức Chúa Trời được tỏ ra.” – Rô-ma‬ ‭8:19‬ ‭VB1925

“Tôi cầu Đức Chúa Trời của Đức Chúa Jêsus-Christ chúng ta, là Cha vinh-hiển, ban thần-trí của sự khôn-sáng và của sự tỏ ra cho anh em, để nhận biết Ngài, lại soi sáng con mắt của lòng anh em, hầu cho biết điều trông-cậy về sự kêu-gọi của Ngài là thể nào, sự giàu-có của cơ-nghiệp vinh-hiển Ngài cho các thánh-đồ là làm sao, và biết quyền vô-hạn của Ngài, đối với chúng ta có lòng tin, là lớn dường nào, y theo phép tối-thượng của năng-lực mình, mà Ngài đã tỏ ra trong Đấng Christ, khi khiến Đấng Christ từ kẻ chết sống lại và làm cho ngồi bên hữu mình tại các nơi trên trời, cao hơn hết mọi quyền, mọi phép, mọi thế-lực, mọi quân-chủ cùng mọi danh vang ra, không những trong đời nầy, mà cũng trong đời hầu đến nữa. Ngài đã bắt muôn vật phục dưới chân Đấng Christ, và ban cho Đấng Christ làm đầu Hội-thánh, Hội-thánh là thân-thể của Đấng Christ, tức là sự đầy-đủ của Đấng gồm-tóm mọi sự trong mọi loài.” – Ê-phê-sô‬ ‭1:17-23‬ ‭VB1925

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: