Lời Nhắn Tin…

Ngày 31, Tháng 3, Năm 2020

Xin gởi đến những ai đang ở trong một tình huống cô đơn, trống vắng, đầy những sự lo lắng, lo lắng về tương lai, về sự sinh sống, về sự bấp bênh của cuộc sống… Xin gởi đến các bạn một lời chúc bình an và nguyện xin Đức Chúa Trời của sự Bình An, của sự Cung Ứng, Đấng chữa lành mọi bệnh tật, Đức Chúa Trời của sự Yêu Thương, mặc dù, có thể bạn chưa biết đến Ngài, nguyện xin sự nhân từ của Chúa che phủ bạn, cung ứng và bảo hộ bạn trong mọi nẻo đường của cuộc đời.

Chúa là Đấng Thành Tín và Ngài vẫn còn làm phép lạ giữa vòng con cái loài người. Xin Chúa bao phủ, chở che và cung ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống bạn. Xin Chúa thể hiện và bày tỏ chính mình Ngài với bạn trong từng khoảnh khắc của cuộc sống. Chúa không những quan tâm đến đời sống thuộc linh của chúng ta, nhưng Ngài thật đang chú tâm đến những mối lo âu, quan ngại trong cuộc sống của chúng ta một cách cụ thể.

Nguyện xin thiên sứ Ngài vận hành trong mọi tình huống của chúng ta. Nếu chúng ta hiện đang ở trong một tình trạng ngặt nghèo, gian nan, Đức Chúa Trời, Ngài là Đấng giàu lòng thương xót và Ngài đang lắng nghe lời kêu van, khẩn cầu của chúng ta.

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam – 31-3-2020
www.luathiengvn.com

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: