Đi Vào Sự Yên Nghỉ 

Ngày 22, Tháng 3, Năm 2020

Hôm nay tôi nghe Chúa truyền phán, “Trong mọi việc hãy lắng nghe và làm theo lời Ta thì linh hồn ngươi sẽ đi vào sự yên nghỉ của Ta.”

Hiện giờ chúng ta nhìn thấy một hiện tượng siêu nhiên toàn cầu mà Chúa đang cho phép xảy ra, ấy là, sự yên nghỉ, sự yên tĩnh trong môi trường, trong lãnh thổ qua nhiều hình thức. 

Trong Kỷ Nguyên mới này, khởi đầu với năm 5780 trong Thánh Kinh Lịch, trùng với năm 2020 trong Dương Lịch, Đức Chúa Trời đang làm một điều mới.

Ngài muốn giải phóng chúng ta khỏi sự cầm buộc của các cơ cấu tôn giáo mang tính cách giới hạn sự di chuyển linh động của Đức Thánh Linh, Ngài muốn đem chúng ta vào đồng cỏ xanh tươi, nơi mé nước bình tịnh để chữa lành những chấn thương lòng trong chúng ta, trong dòng dõi và trong dân tộc chúng ta.

Và, điều này chỉ có thể được thực hiện khi chúng ta ở trong sự hiện diện của Chúa. Nếu trong thời gian qua, chúng ta chỉ “bước vào” sự hiện diện của Ngài thông qua những buổi nhóm họp cuối tuần hoặc trong những dịp gặp gỡ trong các hội đồng trong năm, hãy nhớ rằng, hiện giờ chúng ta có một cơ hội quý báu để ở trong sự hiện diện của Chúa hằng ngày trong nơi kín nhiệm.

Chúa đang giải phóng chúng ta khỏi những khoảnh khắc “bôn ba”, “bận rộn” của mục vụ, của cuộc sống. Ngài muốn “bổ lại linh hồn” chúng ta!

Hãy vui mừng lên, đây là một khởi đầu mới cho tất cả chúng ta là những ai đang tìm kiếm Ngài, vì, Ngài đang ở gần, Ngài đang ở trong chúng ta và tất cả những gì chúng ta cần, thật ra đến từ nơi Chúa, Đấng Đầu Nguồn!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam – 22-3-2020
www.luathiengvn.com

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: