Đánh Hạ!

Ngày 26, Tháng 2, Năm 2020

Đã đến một lúc mà Chúa sẽ nhậm lời cầu xin của chúng ta. Vì sao, vì sự than khóc của dân tình. Chúa nhậm lời giải cứu chúng ta vì Ngài mong đợi chúng ta bước vào cuộc sống sung mãn trong Ngài. Tức là, ở trong mối tương giao mật thiết với Ngài!

Đúng thế, Đức Chúa Trời khởi động sự giải phóng này khi dân sự than khóc vì sự bất công mà họ đã chịu đựng trong chốn phu tù. Chúng ta nhìn thấymột mô hình rất giản dị, ấy là, Chúa lắng nghe tiếng than van của dân sự Ngài!

Thế thì, những rào cản nào khiến chúng ta không thể mở miệng hoặc đến với Chúa trong mối tương giao của giao ước Ngài?

Chúng ta có đang bị các giáo điều, quy củ, luật lệ, tổ chức, truyền thống ràng buộc và giới hạn sự di chuyển linh động của Thánh Linh tuôn chảy trong chúng ta và qua chúng ta chăng? Điều gì làm chúng ta bị nghẹt ngòi?

Chúng ta có đang tìm mọi cách để ‘lập công’ với Chúa chăng? Nói tóm lại, chúng ta có thể nhìn biết địa vị và thẫm quyền của danh tính chúng ta, là con của Đức Chúa Trời Chí Cao chăng?

Những rào cản nào trong tư duy khiến chúng ta bị mù loà không nhìn biết Chúa là Đức Chúa Trời của sự yêu thương?

Đây là một thời điểm của sự bứt phá. Ngài ban cho chúng ta một sự xức dầu của Đức Giê-hô-va, Đấng đi đầu để đột phá mọi bế tắc trong cuộc đời của con dân Ngài. Nhưng Có một điều kiện, ấy là, khi chúng ta ở trong Ngài thì Ngài Sẽ ở trong chúng ta để thực thi ý chỉ của thiên đàng!

Vì thế, Chúa sẽ đánh hạ mọi thần tượng khiến chúng ta phá vỡ giao ước Ngài. Những tỳ vết tâm linh nào có khuynh hướng phá vỡ giao ước hoặc nói một cách rõ ràng hơn, một khuynh hướng khiến chúng ta sa vào tình huống của một tình thần hay phản bội. Hẳn nhiên không ai lại cố tình làm việc này, nhưng vì tội lỗi của sự thờ thần tượng dằm thấm qua nhiều thế hệ, một dân tộc cũng có thể mang lấy một tinh thần hoặc khuynh hướng hay phản bội, tức là khó có thể liên kết với nhau trong sự hiệp một của Thánh Linh!

Xin Chúa đánh hạ và bẽ gãy tất cả những rào cản này để giải phóng chúng ta khỏi ách gông cùm của sự phá vỡ giao ước tức là một tinh thần hay phản bội!

Xin Chúa đoái thương và giải phóng chúng ta để chúng ta bước vào mối tương giao mật thiết trong giao ước Chúa, và rồi, sự hiệp một trong Thánh Linh giữa vòng con dân Chúa sẽ không còn là một nan đề nữa. Chúa đang dấy lên một đạo binh hùng mạnh, không tên tuổi, một đạo binh trong liên minh của giao ước Chúa!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam – 26-2-2020
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: