Chúa Gởi Lời Ngài

Ngày 27, Tháng 12, Năm 2019

Bạn có biết chăng Đức Chúa Trời sẵn lòng để chữa lành và giải phóng những con người đang trải nghiệm những bệnh tật tang thương trong cuộc đời họ?

Đừng nghĩ rằng họ cần phải tin nhận Chúa trước khi bạn cầu nguyện cho họ. Hẳn nhiên nếu Chúa ban cho cơ hội thì chúng ta nên chia sẻ Tin Lành. Hãy nhớ rằng các dấu kỳ phép lạ là để bày tỏ tấm lòng của Chúa đối với những ai chưa biết đến Ngài.

Xin Chúa mở rộng lòng chúng ta hầu mở rộng nước Chúa. Và, sự mở rộng này bao gồm nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, qua sự cho ra, qua lời khích lệ, qua lời công bố giải cứu. Có lắm lúc Chúa cho phép chúng ta gặp gở những con người này là để bày tỏ tình yêu thương và sự nhân từ của Ngài qua lời công bố và lời cầu nguyện của chúng ta để chữa lành họ.

Đừng nghĩ rằng chúng ta cần phải giữ một chức vụ nào đó trong hội thánh mới có thể làm được việc này. Tất cả chúng ta là những ống dẫn, những công cụ Chúa muốn đại dụng để mở rộng vương quốc Ngài ngay nơi chúng ta hiện đang cư ngụ.

Nước thiên đàng đang ở trong chúng ta và Chúa gởi lời Ngài qua chúng ta để khai phóng nước Đức Chúa Trời.

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam – 27-12-2019
www.luathiengvn.com

~~~~~~~~~~~

“Bấy giờ trong cơn gian-truân họ kêu-cầu Đức Giê-hô-va, Ngài bèn giải-cứu họ khỏi điều gian-nan. Ngài ra lệnh chữa họ lành, Rút họ khỏi cái huyệt. Nguyện người ta ngợi-khen Đức Giê-hô-va vì sự nhân-từ Ngài, Và vì các công-việc lạ-lùng Ngài làm cho con loài người!” – Thi-thiên‬ ‭107:19-21‬ ‭VB1925‬‬

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: