Sự Thể Hiện Cụ Thể Của Đức Chúa Trời

Ngày 23, Tháng 8, Năm 2019

Sự Thể Hiện Cụ Thể Của Đức Chúa Trời

Có thể nào chăng, Đức Chúa Trời thật là một Đức Chúa Trời của sự yêu thương? Tình yêu của Ngài không chỉ được mô tả qua Lời Ngài, Lời trong văn tự, nhưng tình yêu của Ngài thật được ấn chứng qua Đức Thánh Linh, qua sự hy sinh của Con Độc Sanh, của Đức Chúa Giê-xu trên Thập Tự Giá.

Vì thế tình yêu của Chúa là một việc Chúa thể hiện một cách cụ thể cho chúng ta. Vì yêu, Ngài ban cho. Vì yêu, Ngài mở rộng lòng Ngài để ban cho chúng ta những điều tốt nhất, những điều quý giá nhất của Ngài.

Khi chúng ta thật sự tiếp thu tình yêu của Chúa, thì chúng ta mới có thể biểu hiện tình yêu ấy với một thế gian đang ở trong sự hư mất.

Vì thế, nếu chúng ta vẫn bôn ba, vẫn tìm kiếm tình yêu hoặc sự chấp nhận của Chúa qua các việc làm, qua mục vụ, v.v., thì chúng ta có thể đang trải nghiệm một nan đề thuộc linh.

Thật là một điều mầu nhiệm và chính điều này đã được Chúa bày tỏ trong ánh sáng của tình yêu Ngài. Ôi thôi, sao mắt lòng của chúng ta lại không thể mở ra để nhìn biết Đức Chúa Trời của sự yêu thương?

Những điều gì đang ngăn cản khiến chúng ta không thể bượ́c vào mối liên hệ mật thiết để tương giao với Chúa hằng ngày?

Nguyện xin Chúa thương xót con dân Ngài. Xin Chúa giải phóng để chúng ta có thể nhìn biết Chúa là ai trong cuộc đời của dân tộc chúng ta. Ngài là Đấng ban cho, Ngài là Đấng giải phóng. Ngài là Đấng đi đầu để đột phá mọi bế tắc và tình yêu Chúa thật là một món quà quý giá Ngài ban cho chúng ta.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: