Tình Yêu Của Đấng Đời Đời

Ngày 2, Tháng 8, Năm 2019

Không hiểu sao, mỗi khi tôi nghĩ đến tình yêu của Chúa, thì lời và chữ cứ tuôn ra không dứt. Vì sao? Vì tình yêu của Đấng Đời Đời sẽ không hề vơi. Trong Ngài là sự sống, một nguồn sự sống tuôn chảy từ đây cho đến muôn đời. Thật là lạ lùng.

Bạn đang tìm kiếm một niềm vui nào chăng? Bạn đang tìm kiếm một sự an ủi cho tâm hồn mình? Hãy kêu cầu đến danh Chúa Giê-su, Ngài là cội nguồn của mọi việc và Danh Ngài là Danh trên hết các mọi danh trên đất này. Ngài không chỉ là một biểu tượng của ‘tôn giáo’, Ngài chính là sự sống, niềm an ủi, sự bình an trung thực mà bạn đã và đang tìm kiếm.

Tôi sẽ không hứa với bạn rằng khi bạn đến với Chúa Giê-su thì mọi nan đề của bạn sẽ được giải quyết theo như lòng bạn mong muốn. Nhưng tôi có thể nói rằng, bạn sẽ không phải đối đầu với những sự gian khổ trong cuộc đời một mình vì Ngài sẽ đồng đi với bạn. Ngài sẽ bày tỏ chính mình Ngài với bạn trong một mối liên hệ khắn khít mà ngay cả những người thân yêu nhất của bạn cũng không thể sánh bằng.

Hôm nay, hãy mở lòng mình để bước vào một khởi đầu mới mà Chúa đã dành sẵn cho bạn từ trước vô cùng.

“Đức Giê-hô-va phán: Vì ta biết ý tưởng ta nghĩ đối cùng các ngươi, là ý tưởng bình an, không phải tai họa, để cho các ngươi được sự trông cậy trong lúc cuối cùng của mình. Bấy giờ các ngươi sẽ kêu cầu ta, sẽ đi và cầu nguyện ta, và ta sẽ nhậm lời. Các ngươi sẽ tìm ta, và gặp được, khi các ngươi tìm kiếm ta hết lòng.” – Giê-rê-mi 29:11-13

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: