Niềm Vui Sản Xuất “Kháng Chiến”

Ngày 22, Tháng 7, Năm 2019

Niềm vui của Đức Giê-hô-va là sức mạnh của chúng ta, ấy chính là sức mạnh của các chiến binh của đạo quân Đức Giê-hô-va trong trận tiền. Đây là một chiến lược của Chúa để khai phóng sự phản kháng trong con dân Ngài hầu đối đầu với kẻ thù của linh hồn.

Niềm vui của Chúa chính là một vũ khí bén nhọn để đánh hạ mọi sự sợ hãi, để phá vỡ mọi chấn thương lòng gây nên những sự bất an, lo âu trong con dân Ngài.

Niềm vui của Chúa sẽ khuấy động lòng can đảm của con dân Ngài. Hãy reo hò và cất cao tiếng hát ngợi khen để xông vào chiến trận đối nghịch với các chủ quyền của thế gian mờ tối này.

“Nê-hê-mi, quan tổng trấn, E-xơ-ra, thầy tế lễ và thầy thông giáo, cùng người Lê-vi mà dạy dỗ dân sự, bèn nói với cả Y-sơ-ra-ên rằng: Ngày nay là thánh cho Giê-hô-va Đức Chúa Trời của các ngươi; chớ để tang, cũng đừng khóc lóc. Vì cả dân sự đều khóc khi nghe đọc các luật pháp.

Nê-hê-mi nói với chúng rằng: Hãy đi ăn vật gì béo, uống đồ gì ngọt, và hãy gởi phần cho những người không có sắm sửa gì hết; vì ngày nay là thánh, biệt riêng ra cho Chúa của chúng ta. Chớ buồn thảm, vì sự vui vẻ của Đức Giê-hô-va là sức lực của các ngươi.” – Nê-hê-mi 8:9-10

Niềm vui của Chúa sẽ khuấy động và ‘sản xuất’ ‘Kháng chiến’. Đây là một thời để chúng ta xông vào chiến trận thuộc linh hầu đối đầu với kẻ thù của Miền Đất Hứa. Đây không phải là luć để con dân Chúa tiếp tục thờ ơ, sống trong sự thụ động thuộc linh. Chúa đang truyền phán điều gì với chúng ta? Hãy cất cao cánh cửa “Ngợi Khen” vì Đức Giê-hô-va Vạn Quân, Ngài đang dẫn đầu chúng ta trong chiến thắng!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: