Phá Vỡ Mọi Thông Đồng

Ngày 15, Tháng 7, Năm 2019

Có lắm lúc Chúa cho phép chúng ta nhìn thấy sự vận hành của sự rối ren của chính con người chúng ta thông qua ngoại cảnh của sự thử thách khó khăn để giải phóng chúng ta.

Những cơ cấu tối năm nào đang khống chế chúng ta? Chúng có thể đang ẩn núp dưới nhiều hình thức, qua nhiều môi giới khác nhau.
Thường thì những điều này mang lại sự thu hút ngoại hạn, có lúc như là qua một sự liên kết vô hình nào đó vì chính chúng đang tiềm tàng trong huyết mạch của chúng ta. Chỉ có Chúa là Đấng duy nhất có thể giải phóng chúng ta ra khỏi sự khống chế ấy và điều kiện tiên quyết ở đây là sự ăn năn để cắt đứt mọi thông đồng giữa chúng ta và những cơ cấu này!

Xin Chúa mở mắt để chúng ta nhìn biết sự vận hành của những sự việc này!

“Vậy sự kín-nhiệm được tỏ ra cho Đa-ni-ên trong sự hiện-thấy ban đêm; Đa-ni-ên bèn ngợi-khen Chúa trên trời. Đoạn, Đa-ni-ên cất tiếng nói rằng: Ngợi-khen danh Đức Chúa Trời đời đời vô-cùng! Vì sự khôn-ngoan và quyền-năng đều thuộc về Ngài. Chính Ngài thay-đổi thì-giờ và mùa, bỏ và lập các vua; ban sự khôn-ngoan cho kẻ khôn-ngoan, và sự thông-biết cho kẻ tỏ-sáng. Chính Ngài tỏ ra những sự sâu-xa kín-nhiệm; Ngài biết những sự ở trong tối-tăm, và sự sáng ở với Ngài. Hỡi Đức Chúa Trời của tổ-phụ tôi! Tôi cảm ơn và ngợi-khen Ngài, vì Ngài đã ban cho tôi sự khôn-ngoan và quyền-phép, và bây giờ Ngài đã khiến tôi biết điều chúng tôi cầu-hỏi Ngài, mà tỏ cho chúng tôi biết việc của vua.” – Đa-ni-ên‬ ‭2:19-23‬ ‭VB1925‬‬

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: