Chúa Đã Sắm Sẵn

Ngày 6, Tháng 7, Năm 2019

Chúa đã sắm sẵn mọi việc cho chúng ta. Ngài sẽ gởi người đến để tương tác, khích lệ và vùa giúp chúng ta trong thời điểm cần thiết. Hãy nhớ rằng, Chúa đã trang bị 7.000 người chưa hề quỳ lạy trước thần Ba-anh như lời Ngài đã khích lệ tiên tri Ê-li trong lúc ông bị thối chí. 

Có một đội binh hùng mạnh đang được dấy lên. Một đạo binh không tên tuổi và có lắm lúc, những con người đồng hành với chúng ta lại là những người chúng ta chưa hề gặp mặt. Nhưng, họ đã lắng nghe được tiếng Chúa Thánh Linh truyền phán với Hội Thánh Ngài trong thời điểm này và họ sẽ tương tác với chúng ta trong mặc khải theo sự dẫn dắt của Đức Thánh Linh. 

Vì thế, con dân Chúa, là những ai đang bương chãi trong sự kêu gọi của Chúa để bày tỏ tấm lòng của Ngài trong thế gian, hãy vững lòng bền chí, Chúa đang dấy lên một đạo binh từ cát bụi. Đúng thế, hôm nay là một ngày của Thánh Dân Ngài. Chúa chẳng tây vị một ai và mọi người sẽ được khai phóng, Nữ, Nam, Già, Trẻ… không phân biệt tuổi tác, địa vị. Chúa đang khai phóng tất cả để mở rộng vương quốc Ngài. Hallelujah!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: