Ý Nghĩa Của Tháng Nissan Trong Thánh Kinh Lịch

Tháng Nissan là tháng đầu tiên trong mười hai tháng trong Thánh Kinh Lịch. Đây là một tháng để liên kết với chi phái Giu-đa – là một chi phái trong guồng máy chính quyền lãnh đạo, một chi phái dẫn đầu trong sự phòng thủ của chiến Quốc, là một chi phái có chức năng hoạt động trong sự tiến thoái quân binh qua những tiếng vang dội của sự thờ phượng (hoạt động với âm thanh.) Đây là một thời gian quan trọng để chúng ta thờ phượng Chúa trong sự Ngợi Khen! Hãy nhớ rằng Giu-đa là chi phái đi đầu! Đây cũng là thời gian của mùa xuân là lúc các vị thống lãnh xông ra trong chiến trận để trấn giữ lãnh thổ (2 Sa-mu-ên 11:1).

Tháng Nissan là một tháng của Lễ Vượt Qua, và toàn bộ tháng này là một lễ hội kéo dài. Một tháng biểu tượng cho sự cứu chuộc, một tháng khởi đầu của những phép lạ và một tháng để dọn đường cho tương lai của chúng ta.

Nguyện xin Chúa Thánh Linh mở mắt và tai thuộc linh để chúng ta nhìn thấy một con đường mới Chúa đang mở ra cho chúng ta, trong cuộc sống cá nhân, gia đình, hội thánh và dân tộc.

Đây là một khởi đầu mới có tính cách tiên tri. Xin Chúa ban cho chúng ta sự thông sáng để nắm bắt những ơn phước Chúa đã chỉ định trong tháng này và chúng ta sẽ tiếp nhận sự sức dầu của chi phái Giu-đa cho chiến trận thuộc linh mà Chúa đang sai phái chúng ta vào để nhìn thấy sự mở rộng của Vương Quốc Ngài.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

~~~~~~~~~
Mời bạn bấm vào liên kết này để tham khảo về ý niệm của mỗi tháng trong Thánh Kinh Lịch.
https://wp.me/p6FAtg-cZ

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: