Chỉ Vì Yêu!

Có thể nào chăng chúng ta, theo sự suy tính của con người xác thịt, làm cho mối liên hệ giữa chúng ta với Chúa trở nên phức tạp, rườm rà và khó hiểu? Chúa không có dự định như thế, vì chúng ta là con người bất toàn, không thể giữ trọn luật pháp. Đức Chúa Trời ban cho chúng ta ân sũng tùy lòng nhân từ Ngài. Chỉ có thế, Chúa có một chương trình cứu chuộc giản dị và nhẹ nhàng trong sự yêu thương vô hạn lượng của Ngài, vì Đức Chúa Trời là sự yêu thương!

“Hỡi anh em, về phần tôi, khi tôi đến cùng anh em, chẳng dùng lời cao-xa hay là khôn-sáng mà rao-giảng cho anh em biết chứng-cớ của Đức Chúa Trời. Vì tôi đã đoán-định rằng ở giữa anh em, tôi chẳng biết sự gì khác ngoài Đức Chúa Jêsus-Christ, và Đức Chúa Jêsus-Christ bị đóng đinh trên cây thập-tự.” – I Cô-rinh-tô‬ ‭2:1-2‬ ‭VB1925‬‬

Các bạn ơi, hãy cởi bỏ mọi sự rối ren của ‘tôn giáo’, của ‘quy củ giáo điều!’ Đức Chúa Trời đã bày tỏ tấm lòng Ngài qua sự ban cho Con Một của Ngài. Giờ đây, hãy bước đi trong sự yêu thương trong chiến trận thuộc linh để bày tỏ lòng Chúa với dân gian!

Hallelujah!

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: