Vị Thế Tiên Phong

Ngày 29, Tháng 3, Năm 2019

Khi Chúa khai phóng chúng ta để ‘đi đầu’, ấy là lúc Ngài xức dầu và ban ơn cho chúng ta đột phá những rào cản, những sự giới hạn của tư duy, của sự khống chế của thế giới tối tăm.

Điều này có nghĩa rằng, chúng ta sẽ xông vào chiến trận thuộc linh, trong danh của Đức Giê-hô-va Vạn Quân, hầu đánh hạ kẻ thù và phá huỷ những đồn lủy gian ác đang trấn giữ lãnh thổ.

Những sự việc bất công gian ác nào đang diễn tiến tại nơi bạn đang cư ngụ? Chúa đang nói gì với bạn về hiện cảnh? Hãy nhớ rằng chúng ta có thẫm quyền để mở và đóng, để bứng nhổ tận gốc sự gian ác trong lãnh thổ. Khi chúng ta đứng giữa chỗ sứt mẻ để ăn năn cho dân tộc và cầu thay, Ngài sẽ nhậm lời.

Nếu chúng ta không thể nhận diện ra những cơ cấu này, là vì lắm lúc, chúng ta có thể nào chăng đang vô tình ‘thông đồng hoặc có sự cam kết’ với chúng? Xin Chúa Thánh Linh bầy tỏ sự ẩn dấu này. Có lúc Chúa sẽ giải phóng cá nhân chúng ta trước để bẽ gãy mọi sự cam kết và khép kín những cánh cửa tối tăm kia, rồi sau đó ơn phước Chúa sẽ được khai phóng trong vùng đất đó!

“Kẻ mở đường lên trước chúng nó. Chúng nó xông đến cửa thành mà ra; vua chúng nó đi qua trước mặt chúng nó, và Đức Giê-hô-va đi đầu chúng nó.” – Mi-chê‬ ‭2:13‬ ‭VB1925‬‬

Chúa đang khai phóng con dân Ngài để chúng ta nhìn biết mình là ai, trong địa vị làm con Đức Chúa Trời. Hãy dấy lên và sáng loè ra vì vinh quang Đức Giê-hô-va đang mọc lên trên ngươi!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: