Giờ Ta Đã Đến

Ngày 21, Tháng 3, Năm 2019

Con dân Chúa ơi, khi chúng ta quan tâm đến hiện tình đất nước không phải là chúng ta làm ‘chính trị’. Vì sao? Vì xưa kia, Đức Chúa Trời đã từng đại dụng những con người như Đa-ni-ên, Giô-sép, Đê-bô-ra, Giô-si-a, Ê-xơ-tê, v.v., như những chuẩn mực để mang lại sự giải phóng cho dân tộc, để thiết lập những tiêu chuẩn công nghĩa hầu khôi phục đất nước. Chúng ta thật không thể nào tiếp tục ngoảnh mặt làm ngơ trước những sự việc tang tóc, đói khổ của dân tình. Đây là một thời điểm để chổi dậy, đứng nơi chổ sứt mẻ để cầu thay cho dân tộc và đất nước.

Đây không phải là lúc để chúng ta tiếp tục ‘cũng cố’ mục vụ cá nhân, mục vụ tổ chức… những việc này sẽ được Chúa thiết lập và gia tăng khi chúng ta chú tâm đến sự mở rộng của Vương Quốc Chúa. Chúng ta cần ‘vẫy tay’ giã từ ‘cái tôi’ của chúng ta. Xin Chúa giải phóng chúng ta trong giờ này.

Xin Chúa mở mắt tâm linh và giải phóng chúng ta ra khỏi những sự ‘rập khuôn’ của tư duy. Hãy phá tan mọi xiềng xích của ‘những đường xưa lối cũ’. Hãy bước ra khỏi bốn bức tường của ngôi thánh đường vì còn cả một dân tộc đang ở trong sự hư mất, chưa nhìn biết Chúa.

Hãy xông ra lãnh thổ và nhờ cậy Chúa hướng dẫn chúng ta trong việc thanh tẩy lãnh thổ qua sự thờ phượng Chúa trong sự ban cho, trong sự khai phóng con dân Chúa, trong sự cầu thay cho đất nước. Hãy bắt đầu với sự cầu thay cho ngay cả con đường nơi bạn sinh sống hằng ngày. Chúa đang muốn làm gì trên đường phố đó, trong phố chợ đó, trong trường học đó, trong nơi chốn việc làm đó? Đây chính là sự mở rộng của Nước Trời, vì Nước Thiên Đàng đang ở trong chúng ta.

Bây giờ chỉ còn một điều: “Tình Yêu Trong Chiến Trận” – Hãy cắt đứt mọi thông đồng với cơ cấu Ma-môn đang xiết chặc dân tình và đất nước!

Hãy dấy lên và toả sáng ra!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: