Hiện tình đất nước có như thế này chăng?

Ngày 12, Tháng 3, Năm 2019

“Đường-lối của kẻ ngu-muội vốn ngay-thẳng theo mắt nó; Còn người khôn-ngoan nghe lời khuyên-dạy. Sự giận-dữ của kẻ ngu-muội liền lộ ra tức thì; Còn người khôn-khéo che-lấp sỉ nhục mình. Kẻ nào nói thật, rao truyền sự công-bình; Song kẻ làm chứng gian, phô sự giả-dối.” – Châm-ngôn‬ ‭12:15-17‬ ‭VB1925‬‬

Chúng ta dường như đang là những nhân chứng của những vụ việc ngược đời đang xảy ra trong nhiều tầng cấp lãnh đạo của các guồng máy điều hành trong xã hội đang suy thoái. Sự thật không còn bị che dấu hoặc ‘ngã nhào trên đường phố nữa’. Khi một vụ việc gian ác nào đó bị vạch mặt thì nó không còn có đủ chức năng để khống chế dân chúng nữa!

Nguyện xin Thần Lẽ Thật tiếp tục mở tai mở mắt để chúng ta nhìn biết Chúa là Đấng tể trị trên giới cầm quyền vì lòng của các vua nằm trong tay Chúa. Xin Ngài giải phóng chúng ta thoát khỏi cái ách nô lệ, gông cùm tội lỗi của sự thờ thần tượng trong nhiều hình thức. Hãy từ giã, cắt đứt mọi sự thoả hiệp với Ma-môn, với ác linh ‘tôn giáo’ và ăn năn cho chính mình và cho dân tộc để thoát khỏi cái chu kỳ tối tăm mà ác linh sự chết đang hoành hành trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Hôm nay là một ngày của sự giải phóng! Chúng ta đang tiến vào Mùa Lễ Vượt Qua; nguyện xin Chúa ban ơn để chúng ta ‘vượt qua’, từ nơi tối tăm vào nơi sáng láng Chúa đã chỉ định. Đây là một thời điểm ‘Đoán Định’, những quyết định trong lúc này sẽ định đoạt tương lai vận mệnh của dân tộc.

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: