Sự Phản Kháng Đối Nghịch Với Lẽ Thật

Ngày 20, Tháng 2, Năm 2019

Đây là một chủ đề quen thuộc với những ai là con dân Chúa, những ai nhìn biết chiến trận thuộc linh trong cuộc sống tin kính Chúa hằng ngày.

Chúng ta dễ nhìn biết sự phản kháng này trong người khác, nhưng có lắm lúc là một điều khó nhận biết trong chính cá nhân mình. Vì sao? Lời Chúa trong Ma-thi-ơ 7:3-5 truyền dạy rằng:

“Sao ngươi dòm thấy cái rác trong mắt anh em ngươi, mà chẳng thấy cây đà trong mắt mình? Sao ngươi dám nói với anh em rằng: Để tôi lấy cái rác ra khỏi mắt anh, mà chính ngươi có cây đà trong mắt mình? Hỡi kẻ giả hình! trước hết phải lấy cây đà khỏi mắt mình đi, rồi mới thấy rõ mà lấy cái rác ra khỏi mắt anh em mình được.”

Việc này thật không ai là ngoại lệ vì con người xác thịt của chúng ta không có đủ chức năng để làm trọn luật pháp, tất cả đều do ân sũng của Chúa ban cho chúng ta để nhìn biết lẽ thật. Tạ ơn Chúa, “Chiên Ta nghe tiếng Ta” là một đíều thật tuyệt diệu, Chúa Thánh Linh sẽ vùa giúp để chúng là nhìn biết sự thật về chính con người của mình.

Xin Chúa khai sáng mắt lòng của chúng ta để chúng ta nhìn biết mình và nhìn biết Chúa trong mọi bối cảnh của cuộc đời. Nguyện xin Thần Lẽ Thật soi dẫn và ban cho chúng ta sự thông sáng trong chiến trận thuộc linh hằng ngày.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: