Dấy Lên Một Đạo Binh Không Tên Tuổi

Ngày 19, Tháng 2, Năm 2019

Chúa Thánh Linh đang khai phóng chúng ta, mỗi một người trong chúng ta là một vũ khí bén nhọn trong tay Chúa. Có rất nhiều ân tứ Chúa đã đặt để trong con dân Ngài. Trong Anh Ngữ có một câu rất lý thú: “It’s a day of the saints…” Có nghĩa rằng, “Đây là một ngày của các thánh dân Ngài…”

Thật đúng vậy, mỗi chi thể trong Đấng Christ cần được triển khai để mở rộng Vương Quốc Chúa trong mọi tầng lớp của xã hội. Có người sẽ được đại dụng trong môi trường tôn giáo, trong những buổi nhóm họp tại các thánh đường, có người Chúa đang sai phái để phá án, để cầu nguyện cho sự thanh tẩy và giải phóng lãnh thổ. Có người đang được Chúa sai phái vào những lĩnh vực kinh doanh để triển khai sự thạnh vượng Chúa đã chỉ định cho con dân Ngài, v.v.

Nguyện xin Chúa giải phóng, khai tâm mở trí hầu phá vỡ mọi giới hạn của tư duy, của những con đường mòn, các đường xưa lối cũ do những sự dạy dỗ sai lầm, do sự khống chế của các ‘ác linh tôn giáo’ khiến chúng ta chỉ rập khuôn nhưng lại chối bỏ mối liên hệ với Chúa. Nếu chúng ta không thể nào nắm bắt được mặc khải, nếu chúng ta không thể lắng nghe tiếng truyền phán của Ngài một cách trực tiếp, chúng ta sẽ không thể nào gia tăng trong tốc độ Chúa đã chỉ định trong mùa này.
Chúa đang dấy lên một đạo binh không tên tuổi, Chúa đang dấy lên những thế hệ mới để đồng công cộng tác với thiên đàng. Sự liên kết giữa các thế hệ là một điều then chốt để mở khoá ân tứ và mở rộng Nước Ngài.

Xin Chúa giải phóng chúng ta; xin Ngài dấy lên một đạo binh hùng mạnh để bày tỏ danh tính Ngài trên khắp đất.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: