Một Tư Duy ‘Thạnh Vượng’

Ngày 2, Tháng 2, Năm 2019

Thế nào là một ‘Tư Duy Thạnh Vượng’?

1. Tích cực và chú tâm đến giải đáp, không chú tâm đến nan đề

2. Mang lấy một tinh thần đắc thắng dựa trên đối tượng của Đức tin của chúng ta tức là Chúa!

Trong tình cảnh bệnh tật, chúng ta có một cơ hội để trải nghiệm Đức Giê-hô-va Ra-phê, Đấng Chữa Lành mọi bệnh tật!

Trong tình cảnh nghèo đói, hãy mở rộng lòng ban cho để gieo giống, để trải nghiệm Đức Giê-hô-va Di-rê, Đấng cung ứng mọi nhu cầu. Hãy nhớ rằng sự ban cho không tuỳ thuộc vào số lượng nhưng tuỳ vào tấm lòng rộng rãi và sự ban cho bao gồm nhiều lĩnh vực không chỉ trong tài chánh.

Trong tình cảnh bị khống chế, chúng ta có một cơ hội để trải nghiệm quyền năng của Đấng giải phóng. Hãy cắt đứt mọi thỏa hiệp với các cơ cấu tối tăm. Chúng ta có đang bị vướng mắc trong cái mạng lưới của ‘ác linh tôn giáo’ nào, tức là rập khuôn theo qui củ giáo điều nhưng lại chối bỏ mối liên hệ với Chúa chăng?

Khi chúng ta thật sự trải nghiệm tình yêu của Chúa và nhìn biết Ngài là ai trong cuộc đời của chúng ta, lòng chúng ta sẽ mở rộng. Có thể nói rằng, lòng rộng rãi ban cho là một dấu vết của Tay Chúa trên một cuộc đời. Những ai nhận được tình yêu của Chúa sẽ có đủ chức năng siêu nhiên để bày tỏ tấm lòng của Đức Chúa Trời với dân gian!

Lòng chúng ta sẽ mở rộng trong nhiều lĩnh vực, trong lĩnh vực ban cho để vùa giúp các anh em mình trong cơn thiếu thốn; lòng chúng ta sẽ mở rộng để chia sẽ mặc khải, để khai phóng con dân Chúa, để mở rộng Nước Đức Chúa Trời. Chúng ta sẽ có được một tầm nhìn đời đời của Chúa trong mọi việc.

Nhìn vào hiện cảnh của dân tộc Việt Nam, chúng ta cần dâng cao lời ngợi khen Chúa vì đây là một thời cơ cho chúng ta trải nghiệm các dấu kỳ phép lạ của Chúa. Chúng ta có thể trải nghiệm sự sống sung mãn qua nhiều Danh Xưng của Đức Chúa Trời hầu thể hiện Danh Tính Ngài trên khắp đất. Hallelujah!

Xin Chúa ban cho chúng ta sự thông sáng và giải phóng chúng ta thoát ra khỏi nanh vuốt của những cơ cấu rồng rắn, Ma-môn đang xiết chặt dân tộc. Chúng ta cần làm một quyết định để ra trận đối nghịch hầu phá hũy sự thắt chặt này. Hãy mở rộng lòng mình trong sự ban cho!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: