Một Điều Mới!

Ngày 31, Tháng 12, Năm 2018

Mến chúc tất cả các bạn một năm mới đầy ơn Chúa. Xin Ngài ban cho chúng ta nhiều cơ hội để nếm biết sự ngọt ngào của Lời Ngài khi chúng ta bước đi trong sự hiện diện của Chúa hằng ngày để thể hiện danh tính trung thực của chúng ta. Đây là một năm của sự thể hiện, sự thể hiện của Nước Ngài, sự thể hiện của Thần Ngài và sự thể hiện của chúng ta trong địa vị làm con Đức Chúa Trời. Nguyện xin Chúa ở cùng các anh chị em trong mọi nẻo đường của cuộc đời, xin mặt Ngài chiếu sáng trên chúng ta và gia ơn trong mọi việc tay chúng ta làm. Chúa, Ngài đang làm một điều mới mẻ, Ngài đang mở ra một con đường mới cho chúng ta!

Ê-sai 43:11-19:

“Ấy chính ta, chính ta là Đức Giê-hô-va, ngoài ta không có cứu chúa nào khác. Ấy chính ta là Đấng đã rao truyền, đã giải cứu, và đã chỉ bảo, chẳng có thần nào lạ giữa các ngươi. Đức Giê-hô-va phán: Các ngươi đều là người làm chứng, và ta là Đức Chúa Trời!

“Thật, từ khi có ngày ta đã là Đức Chúa Trời, chẳng ai có thể giải cứu khỏi tay ta. Ta làm ra, ai ngăn cấm ta được?

“Đức Giê-hô-va, Đấng Cứu chuộc các ngươi, Đấng Thánh của Y-sơ-ra-ên, phán như vầy: Vì cớ các ngươi, ta đã sai đến Ba-by-lôn, lên chúng nó, tức là người Canh-đê, như là người chạy trốn, xuống các tàu mình đã lấy làm vui mừng.
“Ta, Đức Giê-hô-va, là Đấng Thánh của các ngươi, Đấng tạo thành Y-sơ-ra-ên, tức Vua các ngươi. Đức Giê-hô-va, là Đấng đã mở lối trong biển và đường vượt qua dòng nước mạnh, khiến xe, ngựa, cơ binh và lính mạnh nhóm lại, thảy đều nằm cả tại đó, sẽ không dậy nữa, bị ngột và tắt đi như tim đèn, phán như vầy:
“Đừng nhớ lại sự đã qua, và chớ nghĩ đến sự đời trước.

“Nầy, ta sắp làm một việc mới, việc nầy sẽ hiện ra ngay; các ngươi há chẳng biết sao? Ấy là ta sẽ vạch một con đường trong đồng vắng, và khiến những sông chảy trong nơi sa mạc.”

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengnv.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: