Ra Khỏi Bốn Bức Tường

Harvest-Field

Ngày 18, Tháng 12, Năm 2018

Một trong những điều mà Đức Thánh Linh đã và đang liên tục truyền phán với hội thánh chúng tôi từ hồi đầu năm nhằm ngày lễ hội Đền Tạm tức là đầu năm của năm 5779 trong Thánh Kinh Lịch (trùng với 2019), khởi đầu vào đầu tháng 9, năm 2018 trong Dương Lịch, là sự chuyển động của Thần Chúa và sự thể hiện danh tính Ngài qua con dân Chúa trong mùa mới này.

Theo truyền thống, thì chúng ta thường dùng những dịp lễ hội để rao giảng Tin Lành, để chia sẻ Lời Chúa cho những người chưa biết đến Chúa, nhưng hiện nay, chúng ta nhìn nhận được một hiện tượng thông thường, ấy là, những con người chưa biết Chúa, dường như họ ít chú tâm đến việc viếng thăm hội thánh mặc dù nhằm ngày lể hội phổ thông như lễ Giáng Sinh, lể Phục Sinh, vân, vân. Thật ra, điều này không có gì là mới lạ, vì, ngay trong thời Chúa Jê-sus, chúng ta nhìn biết, chính Chúa Jê-sus, có lúc Ngài vào Nhà Hội, có lúc Ngài ngồi đồng bàn với kẻ thâu thuế, có lúc Ngài di chuyển giữa đoàn dân đông. Ngài đã di chuyển và viếng thăm dân tình ở nhiều nơi chốn, theo sự dẫn dắt và sự cảm động của Đức Thánh Linh để hoàn thành ý chỉ của Đức Chúa Cha.

Vậy thì, chúng ta cũng không ngoại lệ. Vì sao? Vì Nước Thiên Đàng đang ở trong chúng ta, và bất cứ nơi nào chân ta đạp đến, thì Chúa đã ban cho chúng ta một lời hứa rằng, Ngài ban cho chúng ta lãnh thổ đó. Đây là một thời điểm mà chúng ta sẽ nhìn thấy sự chuyển động của Thần Chúa trong mọi nơi chốn, tại trường học, nơi phố chợ, nơi cổng thành, nơi kinh doanh, nơi chốn chúng ta sinh sống, sinh hoạt, làm việc hằng ngày. Vì thật ra, Đức Chúa Trời không hề bị giới hạn trong không gian và khoảng cách. Ngài đang hiện diện ở mọi nơi vì Ngài đang ở trong chúng ta. Thật không còn sự phân cách vì đây là một thời của sự gia tăng để mở rộng Nước Đức Chúa Trời. Mỗi một người trong chúng ta được ban cho một vòng ảnh hưởng khác biệt và đó là một nơi chốn mà Nước Chúa sẽ được mở rộng vì Đấng ở trong chúng ta là lớn hơn kẻ ở trong thế gian.

Sự hiện diện của Chúa Thánh Linh trong chúng ta sẽ được thể hiện để giải phóng những con người đang ở trong trũng bóng tối của sự chết, họ có thể sẽ chẳng bao giờ đặt chân đến một ngôi giáo đường nào. Hãy nhớ rằng chúng ta, thân thể của Đấng Christ là Đền Thờ của Ngài, nơi Chúa Thánh Linh ngự, vì Nước Thiên Đàng đang quả thật ở trong chúng ta. Hãy chiếu sáng lên, hãy tỏa sáng lên, sự hiện diện của Chúa ở với chúng ta trong nơi kín nhiệm vẫn là một năng quyền vô hạn lượng để biểu hiện Danh Tính của Đức Chúa Trời ở mọi nơi, mọi chốn. Amen?

Nguyện xin Chúa khai phóng con dân Ngài và chúng ta sẽ nhìn thấy mùa gặt đang ở khắp nơi mà Chúa sai phái chúng ta trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Đây là một thời điểm đoán định, đây là lúc mà con dân Chúa cần thoát ra khỏi bốn bức tường của ‘tôn giáo’ để đi vào lòng dân gian vì còn rất nhiều dấu kỳ và phép lạ mà Chúa đang muốn bày tỏ để danh Ngài được vang dội trên khắp đất.

Emmanuel,

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: