Nghe Gì & Thấy Gì Trong Mùa Lễ Hội Ánh Sáng?

Ngày 6, Tháng 12, Năm 2018

Một trong những vấn nạn của chúng ta trong cuộc sống thuộc linh là sự việc của hai chức năng, “nghe và thấy”. Chúng ta đang nghe gì và chúng ta đang nhìn thấy điều gì? “Làn sóng” của tâm linh chúng ta đang nắm bắt “đài truyền hình” nào? Vì thế, xuyên suốt trong Thánh Kinh, chúng ta thường tìm thấy trong những mối liên hệ với con dân Chúa, Ngài thường đặt nghi vấn này với họ, “Người thấy gì và nghe gì?” Đức Chúa Trời hỏi họ câu này không phải vì Ngài có nhu cầu cần biết, nhưng là để họ suy gẫm sự tình trong những cảnh rối ren.

Hôm nay, Chúa vẫn đang trò chuyện để vùa giúp chúng ta thoát khỏi mọi sự khống chế trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chúng ta đang nghe gì và chúng ta nhìn thấy gì trong hiện cảnh? Vì sao? Vì nếu chúng ta nắm bắt được những gì Chúa đang nhìn thấy, thì chính điều đó sẽ khơi dậy đức tin của chúng ta. Vì, đức tin thì cần được thể hiện hoặc di chuyễn trong thời điểm của Chúa. Việc làm của chúng ta cần được khởi động bởi đức tin, và thật ra, chúng không thể ở trong tư thế chủ động. Vì sao? Nếu mọi việc chúng ta làm trên đất này không được khởi động bởi đức tin, thì ấy chính là sự vận hành của ‘ác linh tôn giáo’. Lời Chúa trong Hê-bơ-rơ 11:6 cho chúng ta biết rằng:

“Vả, không có đức tin, thì chẳng hề có thế nào ở cho đẹp ý Ngài; vì kẻ đến gần Đức Chúa Trời phải tin rằng có Đức Chúa Trời, và Ngài là Đấng hay thưởng cho kẻ tìm kiếm Ngài.”

Một lần nữa, chúng ta đang nghe gì và thấy gì? Việc làm của chúng ta đã và đang được khởi động bởi đức tin chăng?

Nguyện xin Chúa mở mắt và mở tai chúng con trong mùa này!

Emmanuel,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: