Rụng Như Sung?

Ngày 29, Tháng 11, Năm 2018

Chúng ta đang chứng kiến một hiện tượng lạ! Nó thật lạ nhưng đồng thời cũng không lạ gì. Vì Lời Chúa đã cho chúng ta thấu rõ việc này, ấy là, mọi việc có thì của nó. Có thì vui có thì buồn. Có thì sống, có thì chết. Có thì thịnh, có thì tàn, v.v.

Bây giờ là một thời của sự tỏ ra để phô bày sự thật. Những điều nói ra trong buồng kín đang được giảng ra trên mái nhà! Vì sao? Vì những gì dấu kín trong lòng sẽ được rao truyền nơi phố chợ. Đây là một thời của sự thể hiện, điều tốt lẫn điều xấu, điều công nghĩa lẫn điều gian ác vì sự vận hành của Thần chúa đang chuyển động trên khắp đất. Những liên minh cùng dòng chảy sẽ liên kết lại để thể hiện và phô bày ra mọi việc.

Đây là lúc con dân Chúa sẽ thể hiện danh tính trung thực của mình. Chúng ta có đang biểu hiện danh tính mình trong địa vị làm con Đức Chúa Trời chăng? Hãy xem trái thì biết cây!

Bây giờ chúng ta sẽ suy gẫm điều này: “Rụng Như Sung” là như thế nào? Chúng ta đang nhìn thấy sự băng hoại trong nhiều cơ cấu bao gồm các cơ cấu của guồng máy hội thánh Chúa cũng như những guồng máy của các chính quyền trong nhiều quốc gia!

Những thành phần lãnh đạo gian ác, tham quan đang “Rụng Như sung” vì đây là một thời điểm của sự thể hiện trong sự thanh tẫy lãnh thổ. Hẳn nhiên Lời Chúa khuyên dạy ta hãy cầu nguyện cho giới chính quyền trong mọi cơ cấu. Và, lòng của vua thật nằm trong tay Chúa. Xin Ngài xoay hướng lòng họ!

Đức Chúa Trời là Đấng yêu thương tội nhân nhưng Ngài là Đấng công nghĩa, Ngài sẽ bênh vực những con người đang bị khống chế lầm than khi con dân Chúa đứng vào chổ sứt mẻ để cầu thay cho dân tộc mình.

Những hiện tượng “sung rụng” là hậu quả của những điều gian ác mà những con cờ do các cơ cấu tối tăm điều động trong bấy lâu nay, giờ đang gặt lấy điều mình đã gieo.

Thế thì, sự thanh tẫy này cũng đang được diễn ra giữa vòng con dân Chúa. Vì tình yêu thương bao la rộng lớn của Ngài đang gội rữa hầu gia tăng chúng ta, để chuẫn bị cho một mùa gặt lớn. Chúng ta đang và sẽ liên tục nhìn thấy nhiều sự thể hiện giữa vòng con dân Ngài và các dòng chảy đồng nhịp tim đang liên kết lại để biểu hiện danh tính của chúng. Chúng ta sẽ nhìn thấy bông trái của mọi việc trong thời điểm này. Nguyện xin Chúa Thánh Linh khai sáng và ban cho con dân Ngài những mặc khải tươi mới hầu thể hiện Danh Tính Chúa trên khắp đất!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: