Di Chuyển Với Thần Chúa

wallup.netNgày 17, Tháng 11, Năm 2018

Hôm nay, tôi cảm nhận một điều, ấy là, những bài chia sẻ, những lời đăng tải trên trang FaceBook này thật là do sự cảm động của Đức Thánh Linh vì Đức Chúa Trời muốn bầy tỏ tấm lòng của Ngài đối với chúng ta là như thể nào. Chúa, Ngài đang kêu gọi chúng ta đến gần Ngài hơn bao giờ hết. Có thể nào chăng, trong những ngày sắp đến, chúng ta sẽ phải trải nghiệm nhiều gian nan trong cuộc sống và Chúa biết rằ̀ng một chìa khóa then chốt cho một cuộc đời đắc thắng là sự hiện diện của Chúa trong cuộc đời của chúng ta, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống?

Mọi việc khởi động từ mối liên hệ giữa chúng ta với Chúa, đây là đầu mối của những bông trái mà Chúa muốn ban cho để gia tăng chúng ta hầu mở rộng vương quốc Ngài. Thật ra, mục vụ không là khởi điểm nhưng là một công cụ của sự mở rộng Nước Trời. Amen?

Xin Chúa kéo chúng ta lại gần Ngài hơn, vì sự sáng của mặt Ngài sẽ khiến mọi việc khác mờ dần và từ một nơi kín nhiệm trong sự hiện diện của Chúa, Ngài sẽ sai phái chúng ta vào lòng nhân thế để bầy tỏ tấm lòng của Cha thiên thượng với dân gian. Đây là một thời điểm để trở nên bén nhậy vì chúng ta sẽ di chuyển một cách linh động với sự vận hành của Thần Chúa trong chúng ta và qua chúng ta trong hiện cảnh. Hallelujah!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: