Phía Bên Kia Biển Nắng

Ngày 8, Tháng 11, Năm 2018

Vào đầu tháng Mười vừa qua, tôi có dịp viếng thăm Siesta Key, một thành phố bờ biển của tiểu bang Florida. Tôi yêu chuộng đi du ngoạn ở các bờ biển vì dường như khung cảnh nước trời mênh mông ấy làm cho lòng mình lắng đọng và êm đềm lại. Đôi khi những việc rối ren đang đương đầu trước đó thường tan biến theo mây khói vì khi đứng trước cảnh trời nước bao la ấy mọi việc khác không còn có một tầm quan trọng trong mắt tôi.

Tầm nhìn của chúng ta mang lại một tác động mạnh mẻ trong cuộc sống vì nó có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự quyết định của chúng ta, và hẳn nhiên nó sẽ định đoạt hướng đi của cuộc đời chúng ta.

Thế thì, lời giải đáp cho nhiều nan đề trong cuộc sống của chúng ta tùy thuộc vào tầm nhìn của chúng ta. Nếu chúng ta đang đứng trên một nơi cao nhìn xuống, thì… sự việc ấy có vẻ là rất nhỏ nhoi, không đáng suy nghĩ đến và hẳn nhiên nó sẽ không trở thành một trọng tâm sai lệch trong bức bình phong của hiện cảnh. Nếu chúng ta đứng sát bên và tất cả mọi chú tâm đặt vào nan đề hoặc một sự việc nào đó, thì chính nó sẽ trở thành ‘một bầu trời’ của hiện cảnh trong cuộc đời chúng ta.

Có thể nào chăng, chúng ta cần bước lên một Chốn Cao Hơn để có được một tầm nhìn mở rộng trong cuộc sống, một tầm nhìn đời đời trong ánh mắt của Đức Chúa Trời? Có thể nào chăng, chúng ta cần nhìn vào một góc cạnh mới từ Phía Bên Kia Biển Nắng, từ một đường chân trời mới để tiếp thu một tầm nhìn xa rộng hơn là những gì mắt thấy tai nghe trong hiện cảnh?

Phiá Bên Kia là một nơi chốn có thật, nó là một nơi Chốn Cao Hơn, nó vượt qua đường Chân Trời mới và từ nơi đó, chúng ta sẽ có được một tầm nhìn tươi mới, ấy là lúc mà Chúa sẽ mở mắt chúng ta để tiếp thu những mặc khải siêu nhiên, những sự khai sáng từ Chúa vượt qua mọi sự hiểu biết của tâm trí con người. Xin Chúa Thánh Linh vùa giúp và ban chúng ta một sự bén nhạy để di chuyển nhanh chóng theo sự dẫn dắt của Ngài. Đây là một thời điềm để Vượt Qua Phía Bên Kia Biển Nắng!!!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: