Vài Dòng Tâm Sự

DongTamSu

Ngày 19, Tháng 10, Năm 2018

Xin thú thật với bạn đọc là từ ngày 13 tháng 9 đến giờ tôi đang trải nghiệm một điều gì đó rất lạ lùng, rất kỳ diệu và cũng thật là bất ngờ. Vì, thật lòng mà nói, tôi chưa bao giờ làm thơ nhiều đến thế, nhưng với tôi thì thật ra chưa bao giờ nghĩ đến việc này. Không biết có phải là thơ hay không, hay là chỉ là ‘thơ thẫn’??? Thế nhưng, tôi cảm biết rằng cái nguồn sáng tác này đến từ Chúa Thánh Linh, chứ không phải là của tôi vì nó thật là ngoài sức tưởng tượng cá nhân tôi.

Có một điều Chúa bày tỏ rất rõ ràng, ấy là, nguồn sự sống này khởi đầu với lời cầu nguyện gởi tặng anh Trần Huỳnh Duy Thức và những anh chị em đang ở trong chốn ngục tù oan uổng. Chúa Thánh Linh đã cảm động để chuyển tải và phô bày Tình Yêu của Ngài đối với chúng ta, đối với những ai đang ở trong cơn nguy khốn gian nan, vì Đức Chúa Trời là sự Yêu Thương và Ngài muốn giải phóng để chúng ta có thể trải nghiệm sự sống sung mãn của Ngài.

Mặc dù tôi vẫn đang trải nghiệm những thữ thách cam go, cũng như các anh chị em vậy, không ai là ngoại lệ vì cuộc sống thế gian là thế, tuy nhiên, tôi cảm nhận đây thật là những Ngày Trời Trên Đất. Vì, khi chúng ta thật sự nhìn biết tấm lòng yêu thương vô bến bờ của Chúa đối với chúng ta như thể nào, thì mọi việc khác sẽ bắt đầu mờ dần. Lạy Chúa, xin Ngài ban ơn để chúng con có thể nhìn thấy Mặt Ngài, xin cho chúng con một trải nghiệm Mặt Đối Mặt với Cha Thiên Thượng. Không chỉ một lần nhưng từ đây cho đến muôn đời. Amen!

Tôi xin dâng lên Chúa lời cảm tạ, ngợi khen. Ngài là Đấng Ta Là. Ngài Là tất cả những gì chúng ta đang cần, ngay trong cuộc sống này cho đến ngàn đời mai sau.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: