Hãy Trở Về Với Ta

Ngày 11, Tháng 10, Năm 2018

Sáng hôm nay, Chúa Thánh Linh phán với tôi lời này: “Hãy trở về với Ta.” Tôi hỏi Chúa, “Chúng con phải rời bỏ điều gì thì mới có thể xoay hướng trở về cùng Chúa?”

Đúng thế bạn ạ. Khi chúng ta trở về với một điều hoặc với một cội nguồn nguyên thủy nào đó, tức là một sự xoay hướng, có nghĩa là ‘ăn năn’ để từ bỏ đường xưa lối cũ, để giã từ những kiến định của tư duy, và rồi, khi chúng ta xoay hướng, sự giải phóng sẽ được triển khai. Thế thì, những điều gì đang ‘nắm bắt’ chúng ta? Những điều gì đang ‘thu hút’ chúng ta? Có phải chăng, chúng là những thần tượng trong cuộc đời chúng ta? Có phải chăng, chúng là những suy nghĩ sai lầm do những sự dạy dỗ sai lầm? Có phải chăng, chúng là những sự thuộc về con người xác thịt hư không, do sự tự cao và vị kỷ của chúng ta?

Nói thật lòng thì chúng ta không hẳn phải tự suy xét nhiều phương diện đến thế, vì Chúa Thánh Linh luôn dẫn dắt và soi sáng trong những lĩnh vực cần chuyển đổi và khi chúng ta di chuyển theo thời điểm của thiên đàng Chúa sẽ giải phóng chúng ta đúng thời kỳ. Amen?

Sáng hôm nay, Chúa Thánh Linh muốn giải bày những lĩnh vực cần chuyển đổi và dây chuẫn mực của Chúa sẽ giáng lên chúng ta, những ai đang tìm kiếm sự công nghĩa của Nước Ngài để mở rộng Mùa Gặt. Ngài làm ngay thẳng nhữ́ng lối quanh co để nhậm lời cầu xin của chúng ta, Ngài muốn khôi phục con dân Ngài để chúng ta trải nghiệm sự Phấn Hưng tươi mới trong mùa này.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: