Thể Hiện Sự Sống Sung Mãn

TheHien

Ngày 10, Tháng 10, Năm 2018

 

Trong một năm của sự ‘Thể Hiện’, muôn vật đang trông chờ sự tỏ ra của con cái Đức Chúa Trời. Điều này có nghĩa rằng, Nguồn Sự Sống sung mãn từ Chúa ở trong chúng ta cần được triển khai theo ý Chúa. Nguồn sống không hề vơi này đến từ mối liên hệ giữa chúng ta với Chúa. Nó là một mối tương giao có tính cách cá nhân, có nghĩa rằng, sự việc này không thể đượ̀c trải nghiệm thông qua bất cứ một điều gì, bất cứ với một con người nào khác, bất cứ với một tổ chức, hoặc cơ cấu nào khác ngay cả với giáo hội. Vì sao? Vì Chúa Jêsus đã đến để chết thay cho mỗi một người trong chúng ta và khi chúng ta bước đi với Ngài trong một Đời Sống Mới, thì sự trải nghiệm ấy cũng là một trải nghiệm cá nhân, mặt đối mặt với Chúa trong mối tương giao với Ngài.

Nó cũng có nghĩa rằng, chúng ta không thể tìm kiếm Chúa qua một người khác, hoặc đi vào mối tương giao này thông qua một phương thức, một sự cầu thay của ai đó cho chúng ta, vì không còn sự phân cách giữa chúng ta với Chúa Jêsus, Đấng Trung Bảo duy nhất. Nếu bất cứ một ai đó, khuyên bảo chúng ta phải làm điều này, tránh điều nọ, hoặc tìm Chúa qua họ, thì chúng ta cần cảnh báo, vì những việc này khiến chúng ta không thể bước vào mối tương giao mật thiết với Chúa.

Dĩ nhiên, trong mối tương giao với Chúa hằng ngày, Ngài sẽ dẫn đưa, vùa giúp, cáo trách và khôi phục chúng ta trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đây là sự tự do trong Thánh Linh, và… Chiên Ta thì nghe tiếng Ta. Chúng ta sẽ nghe tiếng truyền phán của Chúa một cách rỏ ràng trong mọi bối cảnh của cuộc đời. Hallelujah!

Nói tóm lại, sự sống sung mãn Chúa ban cho chúng ta xuất nguồn từ chính mình Ngài, ra từ sự hiện diện của Chúa trong cuộc đời chúng ta, trong tình yêu không biên giới của Ngài dành cho ta! Khi chúng ta nhìn biết Chúa và đường lối của Ngài, chúng ta sẽ liên tục bước đi trong sự vinh quang của mặt Chúa để thể hiện danh tính Ngài trên khắp đất.

“Hãy đến gần Chúa, thì Ngài sẽ đến gần anh em!”

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: