Mặt Hay Tay?

Ngày 9, Tháng 10, Năm 2018

Trong Anh Ngữ có một câu rất quen thuộc mà con cái Chúa thường nhắc ̣đến: ‘Seek His face, but not only His hands…’

Có nghĩa rằng, ‘Hãy tìm kiếm Mặt Chúa, chứ không chỉ tìm Tay Ngài…’, câu nầy ngụ ý rằng, chúng ta hãy tìm kiếm Chúa để bước vào sự Hiện Diện của mặt Ngài. Đừng chỉ tìm kiếm ơn phước và các dấu kỳ phép lạ do Tay Ngài làm ra. Đây là một điều cơ bản quan trọng, vì thật ra, mọi việc xuất nguồn từ mối liên hệ mật thiết giữa chúng ta với Chúa. Đây là khởi điểm của mọi việc chúng ta làm trên đất này, là để bày tỏ tấm lòng của Đức Chúa Trời và điều này không thể thực hiện cho đến khi chúng ta ‘biết’ Chúa, nhìn biết Ngài, không phải chỉ là ‘biết về’ Ngài.

Tạ ơn Chúa, khi chúng ta ở trong mối liên hệ với Ngài hằng ngày, thì… chúng ta sẽ nhìn thấy công việc của Tay Ngài. Amen? Đây là một diễn tiến tự nhiên, vì khi chúng ta ở trong sự sống sung mãn của Chúa, thì những bông trái của Nguồn Sự Sống ấy sẽ tuôn chảy một cách tự nhiên và chúng ta sẽ không phải tìm kiếm bôn ba, xa vời. Lời Chúa trong một bản dịch Anh Ngữ cho chúng ta biết rằng, “Các dấu kỳ và phép lạ sẽ ‘theo’ chúng ta.”

“Những người tin sẽ được các dấu lạ này kèm theo: Họ sẽ nhân danh Ta đuổi quỷ, nói các ngôn ngữ mới, bắt rắn, và nếu uống nhằm chất độc, cũng không bị hại; họ đặt tay trên người bệnh thì người bệnh sẽ được lành.” – Mác 16:17-18

Amen, hãy tìm kiếm Mặt Chúa và sự công nghĩa của Nước Ngài thì mọi điều khác Ngài sẽ ban cho thêm!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: