Giấc Mơ: Liên Kết Để Chuyển Đổi

GiacMo

Ngày 9, Tháng 10, Năm 2018
Tối hôm qua Chúa ban cho tôi một giấc mơ lạ thường, một mặc khải tôi chưa từng nhìn thấy trong một giấc chiêm bao.

Trong bối cảnh này, tôi nhìn thấy một buổi hội nhóm họp ngoài trời của nhiều Hội Thánh họp lại, những hội thánh con cái Chúa tại Nam California. Buổi nhóm họp này đang diễn ra và có nhiều tiết mục thờ phượng của những hội thánh cùng tương tác trong một buổi nhóm. Trong giây phút đó, tôi nhìn thấy Mục Sư Tiến Sĩ Robert Heidler từ hội thánh nhà của tôi, HT Vinh Hiển Si-ôn, ông bước lên toà giảng và nói với ban thờ phượng, “Chúa cảm động tôi gởi tặng hội thánh con dân Chúa tại đây 1.000 quyển sách mà chúng tôi đã phát hành trong vài năm qua.” Trong giấc chiêm bao này, tôi không nhìn thấy tựa đề của quyển sách đó, nhưng tôi có một ấn tượng nó bao gồm mặc khải về sự chuyển đổi của nền tảng Hội Thánh Chúa.

Sáng hôm nay, tôi cầu nguyện xin Chúa khai phóng lời Ngài qua giấc chiêm bao này, tôi nhận thấy một sứ điệp rất đơn giản là:

Đức Chúa Trời, Ngài sẽ mở ra một sự liên kết mới cho con dân Chúa hiệp một trong mặc khải về sự chuyển đổi của nền tảng hội thánh Chúa để chuẩn bị cho ṃôt sự đổi mới trong guồng máy chính quyền của Nước Ngài.

Tôi hiện đang phiên dịch quyển sách ‘The Apostolic Church Arising’ (Sự Chỗi Dậy Của Hội Thánh Các Sứ Đồ) do Sứ Đồ Chuck Pierce và Mục Sư Robert Heidler soạn thảo. Trọng tâm của giấc mơ này là sự liên kết của con dân Chúa trong vương quốc Ngài không phân biệ̣t màu da chủng tộc vì đây là sự liên kết chính chắn trong guồng máy Nước Đức Chúa Trời.

Số 1.000 trong Thánh Kinh nói về 1.000 năm bình an, về trời mới đất mới. Tôi cảm nhận rằng sự chuyển đổi của Hội Thánh Chúa là một điều tiên quyết để mang lại một guồng máy chính quyền hội thánh trong một bầu da mới trong những ngày sắp đến.

Sự Liên Kết này không hẳn là một sự liên kết cụ thể với Hội Thánh Vinh Hiển Si-ôn, nhưng trong giấc mơ này, nó là một biểu tượng cho sự hiệp nhất trong mặc khải để chuyển đổi và mở rộng Mùa Gặt. Bầu da cũ tức là các cơ cấu hội thánh cũ không có đủ chức năng để khai phóng Mùa Gặt như Chúa đã chỉ định cho hội thánh Ban Đầu. Xin Chúa khai tâm mở trí hầu giải phóng chúng ta ra khỏi những ‘đường xưa lối cũ’. Chúa muốn gia tăng chúng ta để mở rộng Vương Quốc Ngài trong mùa này.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: