Rất Giản Dị

GianDi

Ngày 8, Tháng 10, Năm 2018

Cuộc hành trình từ Đất về Trời của chúng ta thật ra rất giản dị, nó không tùy thuộc vào việc chúng ta cần như thế này, cần phải bôn ba như thế kia. Nếu chúng ta liên tục tìm cách để được giải phóng, cần phải làm đúng quy luật, v.v., thì chúng ta không khéo sẽ bị sa vào một cái bẫy bị thế giới tối tăm đánh lạc hướng vì ngày đêm tìm kếm làm việc lành. Những việc công nghĩa và việc lành chỉ là những bông trái của cuộc đời thuộc linh của chúng ta, trong mối liên hệ mật thiết với Chúa.

Chúa muốn cho chúng ta bước đi trong tình yêu Chúa. Đây là một điều cơ bảng trong cuộc sống sung mãn của chúng ta. Vì tình yêu Chúa sẽ dẫn đưa, sẽ ban thêm sức, sẽ ban ơn cho chúng ta có một cuộc đời nhẹ nhàng đầy đắc thắng, vì ách của Ngài dễ chịu và gánh Ngài thật nhẹ nhàng.

Ma-thi-ơ 11:27-30 – “Mọi việc Cha ta đã giao cho ta; ngoài Cha không có ai biết Con; ngoài Con và người nào mà Con muốn tỏ ra cùng, thì cũng không ai biết Cha. Hỡi những kẻ mệt mỏi và gánh nặng, hãy đến cùng ta, ta sẽ cho các ngươi được yên nghỉ. Ta có lòng nhu mì, khiêm nhường; nên hãy gánh lấy ách của ta, và học theo ta; thì linh hồn các ngươi sẽ được yên nghỉ. Vì ách ta dễ chịu và gánh ta nhẹ nhàng.”

Vào đúng thời điểm của Chúa, Ngài sẽ hướng dẫn và vùa giúp chúng ta đối diện với những nan đề của cuộc sống để giải phóng chúng ta khỏi những sự rối ren của tâm linh và tư duy, vì Ngài là Đấng tốt lành.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: