Từ Phía Sau Màn…

beyondtheveils

Ngày 30, Tháng 9, Năm 2018

Sự sống sung mãn của chúng ta đến từ bên trong, từ phía sau màn, từ trong nơi Chí Thánh, vì không còn sự ngăn cách giữa chúng ta và Chúa!

Vì thế, những hoạt động phía mặt ‘nổi’, những kế hoạch, mục vụ, chương trình cần xuất nguồn từ sự sống sung mãn hoặc nói một cách khác, những điều này không phải là khởi điểm nhưng là bông trái của sự sống sung mãn của con người bề trong của chúng ta!

Hãy suy gẫm Lời Chúa về nguồn sự sống trung thực này:

“Hỡi anh em, vì chúng ta nhờ huyết Đức Chúa Jêsus được dạn-dĩ vào nơi rất thánh, bởi đường mới và sống mà Ngài đã mở ngang qua cái màn, nghĩa là ngang qua xác Ngài, lại vì chúng ta có một thầy tế-lễ lớn đã lập lên cai-trị nhà Đức Chúa Trời, nên chúng ta hãy lấy lòng thật-thà với đức-tin đầy-dẫy trọn-vẹn, lòng được tưới sạch khỏi lương-tâm xấu, thân-thể rửa bằng nước trong, mà đến gần Chúa.” – Hê-bơ-rơ‬ ‭10:19-22‬ ‭VB1925‬‬

Nếu những việc ‘bề nổi’ là khởi điểm thì đây chính là vấn nạn của chúng ta, vì nó không xuất nguồn từ sự sống sung mãn như Chúa chỉ định!

Đây là thời điểm để chúng ta tái đánh giá mọi việc, vì mọi việc chúng ta làm trên đất này là để biểu hiện tấm lòng của Đức Chúa Trời. Điều này chỉ được thực thi qua mối tương giao mặt đối mặt cùng Chúa hằng ngày trong trải nghiệm cá nhân với Chúa.

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: