Ra Khỏi ‘Cái Tôi’

arrow

Ngày 17,  Tháng  9, Năm 2018

Đây không phải là lúc để chúng ta chú tâm đến việc khuếch trương mục vụ cá nhân. Xin Chúa ban cho chúng ta một tầm nhìn ‘đời đời’, một tầm nhìn của Chúa dựa trên giá trị và hệ thống Nước Đức Chúa Trời. Trong khi dân tình còn lầm than, đói khổ, đang bị các cơ cấu tối tăm khống chế, thì đây là lúc chúng ta cần phải ra khỏi ‘Cái Tôi’ của mình. Thật vậy, chính tôi cũng không ngoại lệ. Tất cả chúng ta, những ai là con dân Chúa, chúng ta cần nhìn biết điều này. Khi sự trấn áp đang dầy đặc trên lãnh thổ thì chính điều đó cũng ảnh hưởng đến chúng ta, mặc dù chúng ta hiện đang ở trong một khu vực nào khác, vì sao? Vì sự ô uế của tội ác gây nên sự rủa sả của đất, và, điều này là một tác động tai hại cho toàn thể dân tộc…!!!!

Sự biểu hiện của ‘Cái Tôi’ của chúng ta có những khuynh hướng như thế này…’Tôi, tôi và tôi…’ Trọng tâm mọi việc quy về ‘Cái Tôi’… chỉ muốn cai quản người khác, không muốn khích lệ nhưng chỉ đánh hạ, không muốn khai phóng ân tứ của con dân Chúa…’Tôi, tôi và tôi…’

Xin Chúa giải phóng chúng ta ra khỏi ‘Cái Tôi’ của mình. Đây không phải là lúc ‘chạy bá vơ và đánh gió’. Đây là lúc để chúng ta đột phá mọi rào cản của tư duy thông qua phong tục tập quán, giáo điều rườm rà của ‘tôn giáo’, vì những điều này chối bỏ quyền phép của Đức Chúa Trời, chúng dựa vào công sức của con người nhưng không dựa vào mối liên hệ trực tiếp với Chúa. Chúng ta đang đứng ở một Ngã Ba đường là nơi Chúa muốn xoay lòng đổi hướng chúng ta vì thì giờ rất cấp bách. Hãy nhớ rằng kẻ thù linh hồn chỉ có một mục đích, ‘cướp, giết và hủy diệt’. Đây là lúc để chúng ta xông vào chiến trận thuộc linh để đánh chiếm Đất Hứa và trấn giữ lãnh thổ. Đức Chúa Trời làm được mọi việc, nhưng chúng ta cần trở nên bén nhạy để đồng công cộng tác với các thiên binh Chúa đang sai phái từ trời. Chúa, Ngài sẽ dẫn đầu chúng ta trong chiến thắng!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: