Ta Đang Ở Gần!

Ngày 1, Tháng 9, Năm 2018

Sáng hôm nay tôi nghe Chúa Thánh Linh phán với tôi một lời này:
“Ta đang ở gần ngươi!”

Tôi cảm nhận Chúa muốn bày tỏ một điều gì đó rất sâu xa nhưng rất thực tế trong hiện cảnh của cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Đúng thế, Ngài đang ở gần chúng ta! Hẳn nhiên Ngài đang ở trong chúng ta là những ai đang ở trong mối tương giao mật thiết với Ngài!

Vậy thì, ý niệm của sự việc “Ngài đang ở gần” là để nhắc nhở những con người đang ở trong một trạng thái hoang mang, bức xúc, lạc lõng không lối thoát.
Nếu bạn là một Cơ Đốc Nhân mà bạn đang ở trong một trạng thái như thế ấy, Đức Chúa Trời muốn giải phóng bạn đề ban cho bạn một sự tự do an bình, một cuộc sống sung mãn trong sự hiện diện Ngài!

Nếu bạn là một người nghe về Chúa nhưng chưa có một trải nghiệm cá nhân về tình yêu của Ngài, hôm nay là một ngày của sự cứu rỗi, của sự giải phóng để bạn có thể đồng hành với Đấng tạo hoá, Đấng sinh thành vì Ngài là Cha của linh hồn chúng ta!

Thật là một điều kỳ diệu phải không bạn? Bạn đang đứng ở nơi chốn nào? Bạn đang đối đầu với nghịch cảnh nào? Chúa đã nhìn thấy mọi việc! Ngài thấy rõ lòng bạn vì Ngài là Đấng dò xét lòng dạ con người.

Tôi không có ý giới thiệu hoặc quảng bá một tôn giáo nào cả! Sáng hôm nay Chúa truyền phán một lời nhắn nhủ với tôi, với tất cả chúng ta là những con người đang bước đi trên đất rằng, “Ngài đang ở gần” để an ủi, chăn dắt, giải phóng, chữa lành và cung ứng. Đức Chúa Trời, Ngài là Đấng Thánh Khiết, Ngài ghét tội lỗi nhưng lại yêu thương kẻ có tội. Ngài không là một Đấng luôn luôn muốn bắt tội chúng ta như những gì người ta thường dùng ngay cả Thánh Kinh để sát phạt chúng ta. Vì đó chính là sự vận hành của các ác linh ‘tôn giáo’!

Hôm nay Chúa muốn cho chúng ta biết rằng Ngài nhìn biết những sự việc tan tóc trong cuộc đời của chúng ta, Ngài nhìn thấy cảnh đói khổ, bức xúc của dân tộc chúng ta đang trải nghiệm, và, Chúa có một chương trình tốt đẹp cho chúng ta!
Ngài đang ở gần! Ngài là Đức Giê-hô-và Shammah, Đấng đang hiện diện tại nơi ấy, nơi bạn đang cư ngụ, trong trũng bóng tối của tuyệt vọng, Ngài đang có mặt ở đó, sẳn lòng cứu giúp, sẳn lòng ban ơn thêm sức cho chúng ta. Hallelujah!

Lời Chúa cho chúng ta biết rằng, hễ ai kêu đến Danh Ngài sẽ được cứu! Đây là một lời khuyên mời vô điều kiện khi bạn mở lòng mình để nhìn biết Ngài. Hôm nay Chúa phán rằng Ngài đang ở gần chúng ta!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: