Trấn Giữ Tổ Quốc!

Ngày 30, Tháng 8, Năm 2018

Hãy cầu nguyện trấn giữ những cột mốc của Tổ Quốc, vì chúng không chỉ là những ‘cột mốc’, nhưng là những biểu tượng của danh tính dân tộc, của lãnh thổ và chủ quyền của Việt Nam. Hãy nhớ rằng chúng ta đánh trận chẳng cùng thịt và huyết, khi cầu thay tại những ‘cột mốc’ này, Chúa Thánh Linh sẽ ban cho các bạn những mặc khải tươi mới để ăn năn cho dân tộc, xin Chúa chữa lành lãnh thổ để xoay hướng và phá hủy các cơ cấu gian ác, và chúc phước cho dân tình trong vùng đất đó.

Chúng ta đang ở trong một trận chiến để bảo toàn danh tính và định mệnh của dân tộc. Điều này bao gồm sự khai phóng của dân tộc trong cõi thuộc linh, để khôi phục lãnh thổ, để thành toàn những gì Đức Chúa Trời đã chỉ định cho Việt Nam tại Đông Nam Á, và điều tối hậu ở đây là sự khai phóng và mở rộng của Vương Quốc Ngài.

Chúng ta là những nhịp cầu ơn phước và bất cứ nơi nào bàn chân chúng ta đạp đến, Chúa, Ngài sẳn lòng ban cho để mở rộng Nước Trời.

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

——————-
Giới thiệu về Cột mốc 428

Mặc dù cột cờ Lũng Cú được xem là biểu tượng cực Bắc, thế nhưng cột mốc 428 mới chính là điểm cực Bắc thực sự của Tổ quốc, nơi ngắm dòng sông Nho Quế chảy vào Việt Nam từ Trung Quốc. Song vì chỉ là một cộc mốc đơn loại nhỏ đặt trên dốc núi, cột mốc địa đầu này ít được biết đến và tìm đến. Bắt đầu từ chân cột cờ Lũng Cú, bạn lái xe máy thêm 2km rồi bắt đầu hành trình trekking qua các con dốc ngoằn ngoèo uốn lượn quanh các sườn đồi mới đến đươc cột mốc 428.

Nguồn: https://triphunter.vn/places/ha-giang/items/cot-moc-428

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: