Hãy Vượt Qua Bờ Bên Kia

Jordan
Ngày 29, Tháng 8, Năm 2018

Chúng ta đang tiến vào một năm mới, năm 5779 trong Thánh Kinh Lịch sẽ khởi đầu vào cuối tuần tới. Đây là cũng là một thời gian chuyển đổi để tiến vào một giai đoạn mới, một kỷ nguyên mới đầy dẫy những giao điểm của những khải tượng mà Chúa đã và đang liên tục ban cho con dân Ngài. Có thể nói rằng, một lần nữa chúng ta hiện đang ở một ngã ba đường và cũng là một nơi đoán định. Những gì chúng ta quyết định trong thời điểm này sẽ mang đến một tác động lớn lao trên cuộc đời của chúng ta trong năm tới này.

Trong tuần qua, Chúa Thánh Linh ban cho tôi một khải tượng cùng một lời mặc khải, Chúa truyền phán rằng, “Hãy Vượt Qua Bờ Bên Kia” Thoạt đầu tôi hơi bỡ ngỡ vì chưa hiểu rỏ ý chỉ của Chúa, nhưng sau đó, Đức Thánh Linh ban cho tôi sự thông hiểu về lời phán của Ngài. Ấy là, có những vụ việc, có những lĩnh vực trong cuộc đời chúng ta cần buông bỏ, cần đổi mới để bước vào nơi rộng rãi, để từ bỏ những đường xưa lối cũ hầu tiến vào tương lai. Khi chúng ta thuận phục Chúa để lắng nghe tiếng Ngài, để từ bỏ những khuôn khổ, phương thức, giáo điều là những điều đang ràng buộc chúng ta trong quá khứ, ngay giây phút của sự xoay hướng ấy, mắt lòng của chúng ta sẽ được mở ra để đón nhận những khải tượng tươi mới. Đây là lúc mà mối tình cảm của con người xác thịt của chúng ta cần được đóng đinh trên Thập Tự Giá. Có lắm lúc sự thật sẽ làm phiền lòng chúng ta. Xin Chúa ban cho chúng ta lòng can đãm để đối diện với sự thật, với chính con người của mình, quyền năng của Chúa sẽ biến đổi chúng ta nếu chúng ta thuận phục theo ý Ngài.

Nếu chúng ta tiếp tục để cho những sự quen thuộc dẫn đưa chúng ta, không khéo, chúng ta khó có thể thoát khỏi cái chu kỳ cũ kỹ đang ràng buộc chúng ta. Đức Chúa Trời có một chương trình để gia tăng, để mở rộng bờ cõi của chúng ta trong nhiều phương diện. Hãy buông ra, hãy nới rộng vòng tay thì Chúa sẽ ban cho chúng ta nhiều khải tượng mới cho tương lai. Những gì mắt thuộc linh chúng ta nắm bắt trong lúc này là điều Chúa muốn ban cho chúng ta trong tương lai.

Xưa kia, Môi-se đã dẫn dân sự vượt qua Biển Đỏ, họ phải từ bỏ nơi chốn phu tù để tiến vào Đất Hứa. Rất tiếc là những chấn thương lòng trong quá khứ đã khiến họ lẫn quẫn 40 năm trong đồng vắng. Rồi đến một lúc, Chúa đã cho họ một cơ hội mới để tiến vào Đất Hứa; lần này, họ đã phải vượt qua sông Giô-đanh và một lần nữa Đức Chúa Trời đã làm một phép lạ ngay khi chân họ bước xuống nước, Ngài đã rẽ sông Giô-đanh cho dân sự vượt qua trên đất khô.

Những phép lạ siêu nhiên này đã được thể hiện qua hành động đức tin của họ và qua một quyết định để ‘Vượt Qua Bờ Bên Kia’. Các dấu kỳ phép lạ đó không xuất nguồn từ Môi-se, chúng cũng không ra từ Giô-suê, chúng không do sự dũng cảm của dân sự, nhưng chúng được thể hiện trong sự Hiện Diện của Chúa. Các thầy tế lễ đã khiên Hòm Bản Chứng đi trước dân sự.

Đây là một bí quyết của một cuộc đời đắc thắng, không vì việc làm, chẳng do mục vụ, không đến từ những quy củ và giáo điều, vì tất cả mọi việc khởi đầu với Đấng Đầu Nguồn, Đức Chúa Trời, Ngài là Alpha và Ô-mê-ga, Ngài là Đấng đi đầu, khi chúng ta liên tục bước đi trong sự hiện diện trong mối tương giao với Ngài, Ngài sẽ mở đường, cung ứng, chữa lành và ban cho chúng ta chiến lược để đánh bại quân thù. Chìa khóa then chốt của một cuộc đời đắc thắng là sự hiện diện của Chúa, và trong sự hiện diện của Ngài, Ngài ban cho chúng ta năng quyền để ‘Vượt Qua Bờ Bên Kia’.

Hallelujah! Hãy ‘Vượt Qua Bờ Bên Kia’ một lần nữa, một lần nữa, trong sự hiện diện của Ngài!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: