Một Cuộc… “Chỗi Dậy Nguyên Thủy”

TreeofLife

Ngày 5, Tháng 7, Năm 2018

Đây là một thời điểm chỗi dậy để thể hiện danh tính của dân tộc đất nước. Danh tính trung thực của chúng ta đến từ Thượng Đế, Đấng Tạo Hoá, Đức Chúa Trời toàn năng. Ngài là Đấng sinh thành ra chúng ta. Hãy trở về với cội nguồn.

Cụm từ ‘Chỗi Dậy Nguyên Thủy’ này có nghĩa gì? Nó có nghĩa rằng, cái bản vẻ cốt lõi và nguyên thủy của một cá nhân, của một dân tộc đã bị xuyên tạc bóp méo và cần được khôi phục hoặc tái sáng tạo để trở về với trạng thái nguyên thủy.

Thật tình mà nói, vấn nạn này nghe có vẻ khó có thể điều giải, nhưng nó rất giản dị với Đức Chúa Trời, Đấng tạo ra chúng ta từ thưở ban đầu. Vì sao? Vì Ngài đã đặt để trong con người của chúng ta ‘dấu vết’ của danh tính Ngài. Khi chúng ta trở về với Thượng Đế trong mối liên kết mật thiết qua sự hy sinh của Chúa Giê-su trên Thập Tự Giá, là Đấng Trung Bảo duy nhất, một nhịp cầu duy nhất làm chúng ta hoà lại với Đức Chúa Trời, khi chúng ta kết nối với Ngài qua Con Một của Ngài là Đức Chúa Giê-su, chúng ta sẽ có được pháp lý để xử dụng thẩm quyền Ngài ban cho chúng ta trong địa vị làm con cái Đức Chúa Trời để khôi phục dòng dõi, lãnh thổ và dân tình, để khôi phục môi trường và mở rộng Nước Trời.

Khi chúng ta ở trong một liên minh công nghĩa của Chúa, Ngài sẽ vùa giúp và hẳn nhiên, mọi vật, trên trời, dưới đất và bên dưới đất sẽ được sắp xếp lại theo tiêu chuẫn dựa trên dây chuẫn mực của thiên đàng, tức là Lời Đức Chúa Trời, Lời Rhema, là Lời hằng sống đến từ lời truyền phán của Ngài, để “Biểu Hiện Danh Tính Trong Địa Vị Làm Con Đức Chúa Trời.”

Đây là một thời để chỗi dậy hầu trở về với cội nguồn.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: