Lời Tiên Tri: Một Ngày Trao Đổi Quyền Lực Để Đảo Ngược Tình Thế

alignment

Ngày 24, Tháng 6, Năm 2018

Đây là một lời tiên tri do Sứ Đồ Tiến Sĩ Chuck D. Pierce khai phóng vào sáng Chúa Nhật tuần qua, ngày 24, tháng 6, năm 2018 tại Hội Thánh Vinh Hiển Si-ôn cũng được gọi là Trung Tâm Hoàn Cầu, tại Corinth, Texas, U.S.A. (www.gloryofzion.org)

Ta phán cùng ngươi rằng, “Đây là một thời điểm để gát canh. Hãy chăm chú và nhìn biết rằng Ta đang vận hành trong một quá trình để trao đổi quyền lực. Ta đang giáng xuống vào những nơi chốn mà những sự cống hiến của thế giới tối tăm đã được thực hiện để tạo nên, để khai phóng những thế lực tối tăm thống trị trên khắp đất. Điều này sẽ tạo ra những rối loạn lớn trên khắp đất. Ta thật đang giáng xuống trong tư vị của Đấng Thượng Cổ để chuyển đổi và trao đổi quyền lực trên khắp đất. Điều này sẽ có tác động như những cú sốc của nguồn điện lực xuyên suốt khắp đất.” Ta phán với ngươi rằng, “Ta, Đấng Hiện Hữu, đang giáng xuống. hãy chăm chú nhìn xem, kìa, bây giờ, việc trao đổi quyền lực hiện đang được khởi động.”

Ta phán rằng, “Những thế lực hằng thống trị, đối nghịch với các ngươi, những cơ cấu này đã từng phán quyết để khống chế các ngươi, Ta phán rằng, đây chính là một ngày của cuộc đảo chính để lật đổ các thế lực đã từng áp bức và khống chế dân Ta.”

Do Lửa Thiêng Việt Nam chuyển dịch

——————————

Lời Chia Sẻ của Lửa Thiêng Việt Nam:

Trong giờ thờ phượng sáng Chúa Nhật, Chúa Thánh Linh đã vận hành một cách mạnh mẽ và linh động. Chúa khai phóng mặc khải Vua Vinh Hiển ngự xuống giữa hội chúng. Những âm hưỡng thiên đàng đã được khai phóng làm vang dội, tôn vinh Đấng Ngồi Trên Ngôi Cao Sang, giữa sự hiện diện mạnh mẽ này, Chúa Thánh Linh đã chuyển tải lời tiên tri này qua Sứ Đồ Chuck D. Pierce. Đây là một lời được Chúa khai phóng cho chúng ta trong thời điểm then chốt này. Hãy chào đón, gác canh và công bố Lời Chúa trong mọi nghịch cảnh chúng ta đang đối diện, trong mọi lĩnh vực cá nhân, mục vụ, hội thánh và đất nước. Đây là một Lời Chúa đang ban cho chúng ta cũng như cho nhiều dân tộc trên khắp đất. Khi chúng ta biểu hiện danh tính trung thực của chúng ta trong Đấng Christ, khi chúng ta thể hiện thuộc tánh của Cha Thiên Thượng, chúng ta sẽ nhìn thấy sự tể trị của Chúa trên khắp đất, vì quả thật, Nước Đức Chúa Trời đang ở trong chúng ta!

Trận chiến cốt lỏi của chúng ta hiện giờ là cuộc chiến trận trong cõi thuộc linh. Mọi tình huống trong cõi thuộc thể đều có thể được đảo ngược trong quyền năng của Đức Giê-hô-va vạn quân. Đây là lúc chúng ta cần nắm bắt lời Rhema, tức là Lời sống động, Lời Chúa đang truyền phán trong giây phút này cho hiện cảnh. Chúng ta không thể chỉ cầu xin theo ‘mặt nổi’, tức là những lời cầu nguyện lặp lại truyền thống theo vụ việc, theo quy củ của giáo hội hoặc qua thói quen. Đây là lúc mà lời cầu thay của những ai bước đi trong mối liên hệ mật thiết với Chúa sẽ được nhậm, vì khi chúng ta nghe được tiếng Chúa thì linh hồn chúng ta sẽ được sống, vì khi chúng ta công bố Lời Chúa truyền phán thì hẳn nhiên ý Chúa sẽ được thành toàn, ở đất như trời, và Chúa sẽ lắng nghe lời cầu xin của chúng ta!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: